Mẫu túi giấy TLE-PB 000015
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Túi giấy TLE-PB 000015
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu túi TLE-PB 000015 chính là ví dụ ấn tượng của việc kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, bằng những họa tiết vảy cá màu vàng bóng lấp lánh bắt mắt nổi trên nền giấy nâu. Túi giấy vuông vắn, thiết kế tiện dụng, hiện đại đi cùng với họa tiết vảy cá truyền thống hay xuất hiện trong tranh dân gian chính là nét đặc sắc khiến người ta không thể làm ngơ. Còn gì hoàn hảo hơn khi những sản phẩm thủ công hay đồ lưu niệm được đặt trong mẫu túi vảy cá lấp lánh ấy. Khách hàng chắc chắn sẽ nhớ mãi doanh nghiệp đã sử dụng chiếc túi giấy kraft mang phong cách rất Việt Nam này. Mẫu túi TLE-PB 000015 chính là lựa chọn số một cho những nhà hàng truyền thống, thời trang mang phong cách xưa hoặc những sự kiện có chủ đề dân gian,…

Đừng bỏ qua Những mẫu thiết kế túi giấy đẹp nhất hiện nay

Nhu cầu thực tế với túi giấy
Hiện nay, đứng trước những hậu quả nghiêm trọng của việc biến đổi khí hậu con người đã ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường. Chính bởi vậy, việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

TLE-PB 000014

 

Kích thước của túi giấy
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Tự hào là công ty in ấn giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Printgo hiểu được rằng sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này