Mẫu túi giấy PBP-PB-000039
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Túi giấy PBP-PB-000039
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy PBP-PB-000039 chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho các đơn vị sử dụng bởi cách phối màu đơn giản - thanh lịch trên nền xanh dương đậm, font chữ trắng nổi bật tạo sự nhẹ nhàng, uyển chuyển. Điểm nhấn được đặt ở chính giữa của mẫu túi có thể đặt tên thương hiệu hoặc slogan, với font chữ trắng trên nền xanh biển thời thượng tạo sự nổi bật và thu hút đặc biệt tới mắt nhìn. Bên cạnh đó việc thiết kế mẫu quai giấy chính bằng chất liệu túi hòa hợp thống nhất kiểu dáng, làm tăng tính mỹ thuật của thiết kế, tạo sự phá cách, ngẫu hứng. Mẫu túi giấy PBP-PB-000039 phù hợp nhất với các lĩnh vực như sự kiện, thời trang, hoặc có thể sử dụng cho mục đích cá nhân.

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy

Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này