Mẫu in túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Việt Nam là một trong tám quốc gia trên thế giới có yến sào, chúng là món ăn bổ dưỡng chứa 18 loại axit amin có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp. Vì vậy yến sào thường được mang làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác quan trọng trong kinh doanh. Để đáp ứng được nhu cầu này và nâng cao giá trị sản phẩm, những thương hiệu yến sào cần đầu tư về thiết kế và in ấn túi đựng. Để tạo ra sự khác biệt trên thị trường, thương hiệu yến sào Hà Anh đã đồng hành cùng Printgo cho ra mắt mẫu túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09 độc quyền, mang đậm dấu ấn thương hiệu. 

Quy cách in ấn và gia công túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09 

Kích thước Theo yêu cầu của khách hàng
Chất liệu Giấy Couche 250 cao cấp
Kỹ thuật in In offset 4 màu
Gia công Cán mờ, xỏ quai tơ bóng

Cảm hứng thiết kế túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09 

Túi giấy đựng yến sào Hà Anh PG-TY22-09 lấy tone đỏ trầm làm màu chủ đạo để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Màu đỏ trầm tượng trưng cho sự nhiệt huyết, quyết tâm, đồng thời đây cũng là màu sắc thường dùng của các nhãn hiệu cao cấp. Printgo lựa chọn gam màu này cho sản phẩm vì muốn truyền tải thông điệp từ thương hiệu về sự giàu sang, thịnh vượng. 

Điểm nhấn của túi giấy đựng yến sào PG-TY22-09 là logo, tên thương hiệu và cách thức liên hệ được đặt chính giữa sản phẩm nhằm nhắc nhở khách hàng về yến sào Hà Anh. Phần logo được thiết kế trên nền vàng sang trọng truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới "Thương hiệu vì sức khỏe" đồng thời khẳng định nguồn gốc sản phẩm đến từ thiên nhiên qua slogan "Tinh hoa Nha Trang, Khánh Hòa". 

in-tui-giay-dung-yen-sao-ha-anh-pg-ty22-09

Vai trò của túi giấy đựng yến sào

In túi giấy theo yêu cầu giúp doanh nghiệp chủ động trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là cách nhắc nhở khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua tên doanh nghiệp, logo và cách thức liên hệ. Ngoài ra mẫu túi giấy được thiết kế độc quyền giúp nâng tầm giá trị của món quà, khi sản phẩm được đầu tư về mặt hình ảnh sẽ tạo thiện cảm, gây ấn tượng tốt với khách hàng. Túi giấy đựng yến sào chất lượng cao có thể tái sử dụng, dễ dàng tái chế và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. 

Đơn vị in ấn và thiết kế túi đựng yến sào số 1 Việt Nam 

Túi đựng yến sào thiết kế độc quyền, chuyên nghiệp như một lợi thế bán hàng hiệu quả. Nếu túi đựng yến sào ấn tượng, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm sẽ cao hơn. Chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp vậy nên, quý khách cần tìm đơn vị in ấn và thiết kế túi đựng yến sào uy tín như Printgo. Tự hào là nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. 

  • Để phục vụ nhu cầu sở hữu bao bì thể hiện được cá tính thương hiệu và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn 100%, giúp doanh nghiệp triển khai ý tưởng. 
  • Sở hữu quy trình đồng bộ từ thiết kế đến in ấn, hạn chế tối đa lỗi trong quá trình in ấn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn.
  • Luôn có sẵn kho mẫu túi giấy theo từng lĩnh vực ngành nghề cho khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo và luôn đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.
  • Giá thành in túi giấy cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo