Top 5 mẫu card visit vận tải được ưa chuộng nhất trên thế giới

09/07/2019 305

Năm 2019 được dự đoán là một năm bùng nổ của ngành vận tải và logistics với việc đạt được rất nhiều con số đáng mong ước từ trước đến nay. Vì vậy việc quảng bá thương hiệu của các hãng vận tải sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Và một trong những phương thức quan trọng để quảng cáo thương hiệu đến khách hàng là những mẫu card visit vận tải độc đáo, mang đậm thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là top 5 mẫu card visit vận tải được nhiều nhà vận tải ưa chuộng nhất trên thế giới.

Đứng đầu bảng xếp hạng các mẫu card visit vận tải là những mẫu đơn giản, màu sắc phổ thông nhưng có thiết kế phù hợp với các công ty vận tải. Ví dụ như biến card visit của bạn trở thành một ứng dụng tin nhắn, như vậy thì khách hàng sẽ hiểu ngay được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho họ: "Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi dịch vụ vận tải bạn muốn cứ để chúng tôi lo".

 

Mẫu name card vận tải được ưa chuộng

 

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này là các mẫu card visit vận tải có in cả hình ảnh phương thức vận tải của công ty lên trên. Ví dụ phương tiện vận tải chính là xe tải thì in hình xe tải, phương tiện vận tải chính là tàu biển thì in hình tàu biển,... Với hình thức này, khách hàng cũng dễ hình dung hơn phần nào về công ty của bạn. Hơn nữa, việc sử dụng hình ảnh thực tế của các loại phương tiện vận tải cũng đem lại lòng tin ở khách hàng nhiều hơn. Và đây là card visit cho thuê xe đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và in ấn.

 

Mẫu name card vận tải được ưa chuộng 1

 

Xét về độ độc đáo thì vị trí thứ 3 trong các mẫu card visit vận tải này sẽ không khiến bạn thất vọng. Biến vẻ ngoài của tấm card visit từ những khuôn mẫu chữ nhật bình thường sang hình ảnh trực quan về công việc của mình (hình ảnh một chiếc xe ô tô tải) quả thật là một ý cưởng không tồi. Với vẻ ngoài cầu kì và cũng rất đặc biệt này thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào quên được công ty vận tải của bạn khi họ có nhu cầu đâu.

 

Mẫu name card vận tải được ưa chuộng 2

 

Vị trí thứ 4 thuộc về các mẫu card visit vận tải gợi sự thích thú cho khách hàng. Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp sẽ không được in "lộ thiên" bên ngoài bề mặt của tấm card visit mà sẽ do khách hàng tự xé một phần của tấm card visit ra xem. Việc để khách hàng chủ động xem thông tin cũng khiến cho họ nhớ và dễ ấn tượng hơn đối với các công ty vận tải khác. Hơn nữa việc sử dụng màu sắc nổi trội cho phần thông tin của doanh nghiệp cũng tạo ra nết chấm phá đặc biệt riêng, tạo nên dấu ấn cho doanh nghiệp.

 

Mẫu name card vận tải được ưa chuộng 3

 

Và xếp ở vị trí cuối cùng là các mẫu card visit vận tải theo phong cách cổ xưa. Với màu sắc trầm tính lấy cảm hứng từ những năm 1988 tạo nên cảm giác quen thuộc, gần gũi và cũng mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng giữa "một rừng" các mẫu thiết kế card visit hiện đại. Đơn giản nhưng hiệu quả là cách mà những mẫu card visit mang một chút hơi hướng cổ điển này lọt vào top 5 những mẫu card visit vận tải được ưa chuộng nhất trên thế giới.

 

Mẫu name card vận tải được ưa chuộng 3

 

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn và thiết kế card visit taxi, name card cho thuê xe, nhà xe.... đẹp mà giá thành rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Printgo - là nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam sẽ mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng, in nhanh, in giá rẻ....

Tags: Card Visit Taxi , Card Visit Cho Thuê Xe , Card Visit Nhà Xe , Card Visit Vận Tải

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.