Card Visit Cho Thuê Xe

Name card hay còn được gọi với tên khác là danh thiếp. là những tấm giấy  in những thông tin liên lạc cần thiết về cá nhân, công ty hay doanh nghiệp nào đó nhằm mục đích trao đổi thông tin liên hệ và phục vụ những mục đích khác trong công việc và cuộc sống.

Những thông tin cần có trên card visit cho thuê xe

Thông thường, mục đích chính khi sử dụng những tấm card visit cho thuê xe là để cung cấp thông tin liên lạc đến khách hàng, tạo thuận lợi cho khách hàng liên hệ khi có nhu cầu đồng thời cũng để quảng cáo dịch vụ cho thuê xe của mình. 

Từ những mục đích đó, ta có thể thấy những thông tin cần thiết in lên tấm card visit là:

  • Tên của hãng, cơ sở cho thuê xe

Đây là thông tin rất quan trọng vì vậy cần in với cỡ chữ to và đậm hơn những chữ khác để khách hàng dễ chú ý và ghi nhớ.

  • Logo của cơ sở cho thuê xe

Logo là hình ảnh đại diện riêng cho mỗi cơ sở vì vậy bạn nên in logo lên tấm card visit để khách hàng nhận ra cơ sở cho thuê xe của bạn một cách nhanh nhất. 

  • Số điện thoại liên hệ

Đây cũng là một thông tin không thể thiếu, việc cung cấp số điện thoại sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu.

  • Slogan hoặc thông điệp ( nếu có)

Yếu tố này sẽ giúp cơ sở cho thuê xe của bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Bạn nên chọn những thông điệp hoặc slogan hay và ý nghĩa để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của bạn từ đó họ sẽ đánh giá cao về chất lượng và tác phong làm việc của cơ sở cho thuê xe của bạn. 

  • Thông tin về các dịch vụ

Bạn nên tóm tắt một cách ngắn gọn những dịch vụ mà cơ sở cho thuê xe của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Nội dung thông tin càng hấp dẫn thì càng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của bạn.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về card visit cho thuê xe và có thể thiết kế được những mẫu card visit chất lượng cho doanh nghiệp của riêng mình. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy tìm đến những cơ sở in ấn uy tín và chuyên nghiệp như Printgo. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Printgo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn. Chúng tôi tự hào trong việc gắn kết các doanh nghiệp có nhu cầu với các nhà in, nhà thiết kế có phù hợp. Quý khách có nhu cầu xin gọi ngay đến số điện thoại 1900.633313 để được trao đổi kĩ hơn!  

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-16 141

Tư vấn chọn màu name card cho người mệnh thổ - Tiền vào như nước

Chia sẻ cách thiết kế và chọn màu name card phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Mang lại nhiều may mắn và tài vận khi sử dụng...
Xem chi tiết
2019-08-13 357

Các kỹ thuật để tạo nên một chiếc name card ấn tượng

Name card đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh bản thân, công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Vậy bạn đã hiếu hết những kỹ thuật in ấn thường được sử dụng cho name card chưa? Hãy cùng Printgo tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
2019-07-09 305

Top 5 mẫu card visit vận tải được ưa chuộng nhất trên thế giới

Cùng với sự phát triển của ngành vận tải thì những mẫu card visit vận tải cũng ngày càng đa dạng hơn để dễ dàng tạo dấu ấn cho doanh nghiệp. Top 5 các mẫu card visit vận tải dưới đây đều rất độc đáo, mới mẻ và chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu!
Xem chi tiết