Dự án nổi bật Hộp bánh trung thu do Printgo thiết kế và in ấn - [Update mới nhất]

08/10/2021 983

SCI Group và Printgo: Thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu mang đậm dấu ấn ngành thủy điện

Để tri ân những đóng góp thầm lặng của các nhân viên và người thân của họ, công ty SCI đã tìm tới Printgo để thiết kế và in ấn hộp đựng bánh trung thu làm món quà nhỏ.

08/10/2021 656

Bếp Hàng Không NCS và Printgo: Sản xuất hộp bánh trung thu thêu đặc biệt dành tặng khách hàng cao cấp

Khả năng sản xuất hộp bánh trung thu cao cấp của Printgo đã được khẳng định bởi những đơn hàng trước đó đã hợp tác. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục thực hiện dự án hộp bánh trung thu tặng khách VIP của NCS.

08/10/2021 301

Viettel Solution và Printgo: Ấn tượng với BST hộp bánh trung thu có kết cấu độc đáo

Để gửi tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty, Viettel Solution lựa chọn Printgo trở thành đối tác cố vấn và sản xuất mẫu sản phẩm. Cùng đón xem bộ sưu tập hộp bánh trung thu của Viettel Solution với kết cấu và kiểu dáng độc đáo!

30/09/2021 155

Kinh Vĩ Brasserie và Printgo: In hộp bánh trung thu Phụng Hoàng thiên quy với quy cách độc đáo

Để chào mùa trăng 2021, nhà hàng Kinh Vĩ muốn tạo dấu ấn với khách hàng với hộp bánh trung thu cao cấp, nhắn gửi thông điệp về sự khởi sắc của đất nước sau đại dịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng hộp bánh trung thu của Kinh Vĩ do Printgo sản xuất!

28/09/2021 348

Printgo và Au Gourmet: In hộp trung thu 2 tầng, món quà kết hợp truyền thống và hiện đại

Au Gourmet là thương hiệu kinh doanh những dòng sản phẩm được chọn lọc khắt khe từ siêu thị, trung tâm mua sắm bậc nhất Paris, London. Quyết định lựa chọn Printgo trở thành đối tác in ấn hộp bánh trung thu của Au Gourmet.

28/09/2021 362

Printgo và VNEXT: In hộp bánh trung thu dành tặng VNEXTers cho mùa trăng đặc biệt

Mùa trăng 2021 có lẽ là một mùa trăng đặc biệt không chỉ riêng VNEXTers, vì vậy để có thể kết nối được các thành viên trong công ty, Printgo đã được lựa chọn trở thành đối tác in hộp bánh trung thu của VNEXT

27/09/2021 373

Printgo “bội thu" với các dự án thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu cho các thương hiệu lớn

Dù khó khăn nhưng Printgo vẫn “bội thu"với các dự án thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu cho các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Bếp ăn hàng không NCS, BIDV, CICI, Shopee, Kinh Vĩ Brasserie, UPGen, AU Gourmet, Khách sạn Manoir Des Arts,

22/09/2021 990

Printgo đồng hành cùng Bếp Hàng Không NCS in hộp bánh trung thu 2021

Mùa Trung thu 2021 này, Printgo hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bếp Hàng Không NCS in hộp bánh trung thu - BST Bánh Trung thu Lotus Sky Mooncake. Cùng khám phá quy cách in ấn dưới bài viết này nhé!

13/09/2021 628

Printgo x UPGen: Gửi lời chúc đoàn viên, hạnh phúc với hộp bánh trung thu Galaxy

Ngay từ những ngày đầu tháng 7 âm lịch, UPGen đã lên kế hoạch và lựa chọn Printgo trở thành đối tác để tạo ra những hộp bánh trung thu với mong muốn mang đến cho tất cả các hội viên của UPGen một món quà giản dị mà ấm áp.

contact printgo on zalo