Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

31/05/2019936

Nội dung bài viết: [Hiện]

Hiện nay, có thể thấy rõ rằng, nhu cầu in ấn của các cá nhân, doanh nghiệp hác các công ty in ấn quảng cáo ngày càng nhiều. Từ việc in name card, in voucher, in phong bì thư, in catalogue… đều là những sản phẩm cần thiết và có tầm quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợi, mắc một số lỗi như mực lem, màu không chuẩn, hay do cá nhân bạn can thiệp chọn chất liệu giấy bị sai…thì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé. 

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Yêu cầu in test sản phẩm trước khi in hàng loạt

Trên thực tế khách hàng hầu hết không có nhiều kiến thức chuyên sâu về in, có chăng chỉ là những kiến thức căn bản. Chính vì thế, nếu như đơn hàng của bạn bị lỗi, nhà in đôi khi sẽ nói với bạn bằng một những kiến thức chuyên ngành mà bạn không hiểu hết được, và đương nhiên bạn sẽ phải chịu thiệt về phần mình. 

Để khắc phục rủi ro này, ngay từ khi làm hợp đồng in ấn, bạn nên yêu cầu nhà in cho in test sản phẩm trước để kiểm tra. Sau khi đã thấy hài lòng về màu sắc, kích thước cũng như chất liệu, lúc đó đồng ý cho in hàng loạt.

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

 

Thỏa thuận cụ thể giá cả ngay từ đầu

Kinh phí dành cho in ấn cũng là vấn đề vô cùng quan trọng, chính vì thế bạn cần làm rõ ngay từ khi kí hợp đồng. Trong trường hợp đơn hàng của bạn bị lỗi, lo lắng ảnh hưởng đến doanh số cũng như chất lượng công việc của mình, nhân viên kinh doanh nào cũng sẽ cố gắng đùn đẩy và không chịu trách nhiệm về việc đó.

Để tránh gặp phải tình huống này, tốt nhất bạn nên rõ ràng cụ thể trong hợp đồng in, càng chi tiết bao nhiêu càng tốt và có lợi cho bạn bấy nhiêu. Còn nếu trong quá trình in ấn, lỗi là do bạn duyệt nội dung không chính xác thì có lẽ bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Cũng có trường hợp không phân định ai sai ai đúng, thì có lẽ cách tốt nhất là cả 2 bên cùng chia sẻ trách nhiệm, để không làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như mối quan hệ sau này nữa.

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục


Chọn nhà in uy tín, chất lượng

Một lý do nữa khiến bạn có những trải nghiệm in ấn không hoản hảo đó chính là tìm chưa đúng đối tác. Họ không cho thấy một hình ảnh uy tín và đáng tin cậy đối với bạn, không xem trọng khách hàng của mình. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều cơ sở in cũng như nhà in “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo rầm rộ nhưng thực tế chất lượng lại không như mong muốn.

Để hạn chế và tránh gặp phải những nhà in làm ăn không uy tín, bạn nên kiểm tra kĩ thông tin, phản hồi của khách hàng cũng như đến tận nơi xem xét, trước khi quyết định chọn công ty in ấn để thực hiện ở đó.

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục
 

Với những hiểu biết về chuẩn mực in ấn, Printgo sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn tìm được nhà in phù hợp, đảm bảo chất lượng các bản in!

Biên tập: Printgo

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon06/07/2024
icon956
Phân khúc bánh Trung thu cao cấp là cuộc đua đến từ các hệ thống khách sạn nổi tiếng. Trong cuộc đua đầy cạnh tranh ấy, không thể không nhắc tới BST bánh Trung thu InterContinental - khách sạn nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.
icon05/07/2024
icon586
Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, khách sạn Sheraton Hà Nội đã cho ra mắt BST bánh Trung thu 2024 Legacy (Di sản) như một sự tôn vinh cho truyền thống vượt thời gian và đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trong trong hành trình đáng nhớ này.
icon25/08/2020
icon804
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu cần tuân theo các tiêu chuẩn về độ cứng, độ dai, tính chống thấm nước, chống ẩm,... cho từng sản phẩm cũng như từng quốc gia, khu vực xuất khẩu hàng hóa.
icon18/06/2024
icon794
Thị trường bánh trung thu cần thay đổi thế nào để hấp dẫn người trẻ châu Á? Hãy cùng Printgo khám phá những chiến lược mà các nhà sản xuất và doanh nghiệp đã áp dụng để làm mới món bánh truyền thống này trong bài viết dưới đây nhé!
icon24/06/2024
icon523
Việc nắm vững và thực hiện đúng thủ tục xuất khẩu bao bì không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng, từ đó mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu.
icon24/06/2024
icon199
Bao bì xuất khẩu là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến thành công của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Nó không chỉ là “lớp áo" bảo vệ sản phẩm mà còn là cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận thị trường quốc tế và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp đó.
;