Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

31/05/2019936

Nội dung bài viết: [Hiện]

Hiện nay, có thể thấy rõ rằng, nhu cầu in ấn của các cá nhân, doanh nghiệp hác các công ty in ấn quảng cáo ngày càng nhiều. Từ việc in name card, in voucher, in phong bì thư, in catalogue… đều là những sản phẩm cần thiết và có tầm quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợi, mắc một số lỗi như mực lem, màu không chuẩn, hay do cá nhân bạn can thiệp chọn chất liệu giấy bị sai…thì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé. 

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Yêu cầu in test sản phẩm trước khi in hàng loạt

Trên thực tế khách hàng hầu hết không có nhiều kiến thức chuyên sâu về in, có chăng chỉ là những kiến thức căn bản. Chính vì thế, nếu như đơn hàng của bạn bị lỗi, nhà in đôi khi sẽ nói với bạn bằng một những kiến thức chuyên ngành mà bạn không hiểu hết được, và đương nhiên bạn sẽ phải chịu thiệt về phần mình. 

Để khắc phục rủi ro này, ngay từ khi làm hợp đồng in ấn, bạn nên yêu cầu nhà in cho in test sản phẩm trước để kiểm tra. Sau khi đã thấy hài lòng về màu sắc, kích thước cũng như chất liệu, lúc đó đồng ý cho in hàng loạt.

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

 

Thỏa thuận cụ thể giá cả ngay từ đầu

Kinh phí dành cho in ấn cũng là vấn đề vô cùng quan trọng, chính vì thế bạn cần làm rõ ngay từ khi kí hợp đồng. Trong trường hợp đơn hàng của bạn bị lỗi, lo lắng ảnh hưởng đến doanh số cũng như chất lượng công việc của mình, nhân viên kinh doanh nào cũng sẽ cố gắng đùn đẩy và không chịu trách nhiệm về việc đó.

Để tránh gặp phải tình huống này, tốt nhất bạn nên rõ ràng cụ thể trong hợp đồng in, càng chi tiết bao nhiêu càng tốt và có lợi cho bạn bấy nhiêu. Còn nếu trong quá trình in ấn, lỗi là do bạn duyệt nội dung không chính xác thì có lẽ bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Cũng có trường hợp không phân định ai sai ai đúng, thì có lẽ cách tốt nhất là cả 2 bên cùng chia sẻ trách nhiệm, để không làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như mối quan hệ sau này nữa.

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục


Chọn nhà in uy tín, chất lượng

Một lý do nữa khiến bạn có những trải nghiệm in ấn không hoản hảo đó chính là tìm chưa đúng đối tác. Họ không cho thấy một hình ảnh uy tín và đáng tin cậy đối với bạn, không xem trọng khách hàng của mình. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều cơ sở in cũng như nhà in “treo đầu dê bán thịt chó”, quảng cáo rầm rộ nhưng thực tế chất lượng lại không như mong muốn.

Để hạn chế và tránh gặp phải những nhà in làm ăn không uy tín, bạn nên kiểm tra kĩ thông tin, phản hồi của khách hàng cũng như đến tận nơi xem xét, trước khi quyết định chọn công ty in ấn để thực hiện ở đó.

 

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục
 

Với những hiểu biết về chuẩn mực in ấn, Printgo sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn tìm được nhà in phù hợp, đảm bảo chất lượng các bản in!

Biên tập: Printgo

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon30/01/2024
icon653
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN - GIÁP THÌN 2024
icon27/12/2023
icon499
THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2024
icon27/12/2021
icon271
Chào xuân 2024, Printgo xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiệp được thiết kế độc quyền của chúng tôi, với đa dạng phong cách, tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng.
icon13/12/2022
icon653
Thời buổi nên kinh tế thị trường có bước chuyển mình mạnh mẽ, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh cần có bao bì nổi bật bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Tem nhãn decal dán nổi sẽ là giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu
icon06/12/2023
icon681
GIỚI THIỆU BST HỘP QUÀ TẾT SUNG TÚC - THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN BỞI PRINTGO
icon06/12/2023
icon465
Thông báo thời gian ngừng nhận sản xuất và gia công in ấn một số sản phẩm

Danh mục tin

Cập nhập tin tức xu hướng thiết kế

Câu chuyện đồ họa

;