Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

04/03/2022 155

Tổ yến vốn được xem là món ăn “quý tộc" giàu chất dinh dưỡng, vì giá thành đắt đỏ nên kén khách mua. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây khi đại dịch Covid 19 xuất hiện gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thì yến sào lúc này lại đặc biệt được quan tâm. Đây cũng trở thành cơ hội kinh doanh của các thương hiệu yến sào tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng vì thế mà trên thị trường không ít các sản phẩm yến giả, kém chất lượng làm cho người tiêu dùng trở nên cẩn thận hơn bao giờ hết.

Để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, hộp đựng lúc này sẽ được phát huy tác dụng. Chỉ những thương hiệu uy tín mới quan tâm tới việc thiết kế cũng như in ấn, đảm bảo cẩn thận tới từng chi tiết. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, thương hiệu Nguyễn Gia Yến cũng đã lựa chọn thay đổi bao bì sản phẩm, nâng cao vị thế trên thị trường yến Việt. Printgo tiếp tục được đồng hành cùng tạo nên sự thay đổi cho một thương hiệu yến nữa, hãy cùng xem dự án lần này của chúng tôi có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây!

Thiết kế mang đậm dấu ấn yến Việt Nguyễn Gia

Thiết kế hộp đựng yến Nguyễn Gia được lấy sắc xanh lá làm tông màu chủ đạo, bởi đây là màu sắc nhận diện của thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Đặc biệt, việc lựa chọn màu sắc này còn nhấn mạnh tới chất lượng của sản phẩm, là thông điệp mà Nguyễn Gia Yến muốn gửi tới khách hàng của mình. Màu xanh lá đại diện cho tự nhiên, đây là màu sắc xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Là lời cam kết của thương hiệu về một sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, không có lẫn các tạp chất phụ gia, đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng yến sào mang lại giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Được hạ xuống một tone, sắc xanh trầm ấm làm bao bì trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Nổi bật trên sắc xanh đó chính là tên thương hiệu, đặt ở vị trí trung tâm, xung quanh là những đóa hoa đang đua nhau khoe sắc, mang tới kỳ vọng về sự phát triển của Nguyễn Gia Yến. Đây sẽ là đến đến lý tưởng cho người sành yến, không chỉ được lựa chọn mua để sử dụng mà sẽ là món quà biếu tặng có giá trị, làm hài lòng người nhận. Đặc biệt, hình ảnh những chú chim yến hướng về thương hiệu mà bay tới, không chỉ giúp khách hàng nhận biết sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, đó còn là nơi “đất lành chim đậu" kết tinh tinh hoa của đất trời nước Việt. Sự tinh tế của designer còn được thể hiện qua việc khéo léo đưa hình ảnh những dãy núi làm nền, thoáng ẩn thoáng hiện, vừa làm thiết kế trở nên sống động bớt đơn điệu, vừa ngụ ý về nguồn gốc nơi sản phẩm yến sào được tạo ra. Sự thay đổi với nhiều ý nghĩa truyền tải trong bao bì sẽ giúp thương hiệu Nguyễn Gia Yến tạo được bước đột phá trong kinh doanh của mình!

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Quy cách in ấn và gia công hộp đựng yến Nguyễn Gia

Thiết kế hộp yến sào của Nguyễn Gia được thể hiện trên 2 sản phẩm: hộp cứng đựng yến sào và hộp mềm đựng yến chưng. Tuy cùng thiết kế nhưng mỗi sản phẩm lại được in ấn và gia công theo những quy cách hộp độc đáo khác nhau. 

Hộp cứng đựng yến sào khoác trên mình nét sang trọng và cao cấp bởi quy cách hộp nắp lật nam châm. Hướng đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng, chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể đóng mở nắp. Nhưng để làm ra quy cách hộp này lại không hề đơn giản, nắp hộp cần sử dụng tới miếng nam châm để cố định hộp không bị bung ra trong quá trình vận chuyển. Chất liệu giấy carton lạnh kết hợp bên ngoài là giấy couche cho ra hộp đựng với hình dáng và chất lượng in ấn tốt nhất. Vì vậy không khó lý giải tại sao chiếc hộp cứng này lại được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Không thể thiếu công đoạn gia công làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Phương pháp ép kim đã được lựa chọn để làm nổi bật logo và tên thương hiệu. Nhờ có sự đầu tư cho in ấn một cách cẩn thận, bao bì trở nên cao cấp hơn hẳn vì vậy sản phẩm bên trong cũng được đánh giá cao hơn. Đặc biệt, giữa một loạt các sản phẩm cùng loại, hộp đựng yến Nguyễn Gia sẽ thu hút người xem với các chi tiết ép kim đẹp mắt, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. 

Chi tiết quy cách in ấn và gia công:

 • Quy cách: Hộp nam châm nắp lật
 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Giấy carton lạnh bồi giấy couche
 • Gia công: Ép kim logo và tên thương hiệu, cán mờ

Đối với sản phẩm yến chưng có giá trị thấp hơn thì lựa chọn hộp mềm lúc này là đề xuất hợp lý. Vẫn có thể thể hiện được đầy đủ thiết kế cũng như thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, nhưng hộp mềm với giấy Ivory lại giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Đặc biệt, hộp có thể tháo ra và gấp vào chỉ với vài thao tác đơn giản, nên khi vận chuyển cũng tiết kiệm hơn, lưu kho cũng dễ dàng hơn. Giấy Ivory cũng rất phù hợp với các hình thức gia công của loại hộp mềm này như: cắt, gấp nếp, dập… Một mặt hộp được bế ô bóng kính, giúp khách hàng dễ dàng nhìn được sản phẩm bên trong, nhờ vậy có thể đánh giá được phần nào chất lượng sản phẩm, nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Chi tiết quy cách in ấn và gia công:

 • Quy cách: Hộp túi mềm
 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Giấy Ivory định lượng 300
 • Gia công: Cán mờ, bế ô bóng kính, xỏ dây quai tơ bóng

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm hộp đựng yến sào Nguyễn Gia Yến:

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Printgo đồng hành cùng các thương hiệu yến Việt

Thị trường cung cấp các sản phẩm yến luôn là miếng mồi ngon, chính vì vậy mà sự canh tranh cũng đặc biệt trở nên gay gắt. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì bao bì cũng rất quan trọng, nên được đầu tư nghiêm túc. Rất dễ để khách hàng tìm được một xưởng in bao bì, tuy nhiên lại không thể thiết kế hoặc không đảm bảo chất lượng thiết kế, tạo nên một sản phẩm độc đáo, nâng tầm giá trị của sản phẩm. 

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Printgo với sự đồng bộ thiết kế và in ấn sẽ là giải pháp giúp thương hiệu có thể vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, lại có thể kiểm soát các lỗi khi không có sự đồng bộ. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng bởi:

Miễn phí tư vấn thiết kế.

Sử dụng những mẫu thiết kế độc lạ, sáng tạo mang bản sắc riêng và phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, từng doanh nghiệp sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu và sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tại Printgo, khách hàng có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu hộp có sẵn trong kho thư viện của chúng tôi. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn thiết kế 100% các mẫu hộp đựng yến, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm đi kèm với nhiều ưu đãi khác.

Giao hàng tận nơi, thuận tiện và nhanh chóng.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng online, thanh toán đơn hàng trực tuyến. Không phải mất thời gian đến nhà in rồi vận chuyển sản phẩm về, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách trong thời gian nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu rủi ro sự cố.

Giá thành đảm bảo cạnh tranh.

Chúng tôi luôn cam kết in hộp yến sào giá cạnh tranh trên toàn quốc. Cùng với những gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn. Printgo luôn đảm bảo “Chất lượng - Uy tín” mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

Mọi thắc mắc về thiết kế và báo giá thiết kế và in hộp đựng yến, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

 • Hotline: 1900.633313

 • Email: sale@printgo.vn

 • Website: https://printgo.vn/

 • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Tags: Dự án Hộp Yến Sào

tin tức liên quan

04/07/2022 205

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

Đầu tháng 7 vừa qua, Printgo may mắn trở thành nhà tài trợ cho lớp học CEO HN06 của group khá nổi tiếng Quản Trị và Khởi Nghiệp với chủ đề “Tư duy chiến lược của Hồ Chí Minh áp dụng vào doanh nghiệp”. Cùng xem dự án của chúng tôi qua bài viết dưới đây
29/06/2022 194

Alawhite - Xây dựng niềm tin cho khách hàng với bộ bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

Rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước, học hỏi từ đối thủ cũng như hiểu được vai trò quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm trong hoạt động Marketing, thu hút khách hàng, Alawhite - một hãng mỹ phẩm
29/06/2022 295

Printgo x Panacea: Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ấn tượng

Printgo may mắn có cơ hội đồng hành cùng Panacea thực hiện dự án thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ nhận diện thương hiệu Panacea thông qua bài viết dưới đây nhé.
27/06/2022 850

Lynkey và Printgo: In bộ quà tặng đặc biệt ghi dấu ấn tại sự kiện sang trọng

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của doanh nghiệp diễn ra trong tháng 6, Lynkey đã liên hệ đến Printgo để in bộ quà tặng đặc biệt dành tặng tất cả đối tác, khách hàng đến tham dự. Chi tiết dự án mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây
27/06/2022 155

Kinh Vĩ Brasserie và Printgo: In hộp bánh trung thu Phụng Hoàng thiên quy với quy cách độc đáo

Để chào mùa trăng 2021, nhà hàng Kinh Vĩ muốn tạo dấu ấn với khách hàng với hộp bánh trung thu cao cấp, nhắn gửi thông điệp về sự khởi sắc của đất nước sau đại dịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng hộp bánh trung thu của Kinh Vĩ do Printgo sản xuất!
27/06/2022 494

PMA và Printgo: In catalogue sáng tạo làm công cụ quảng bá thương hiệu

Cuốn catalogue của thương hiệu PMA được Printgo phụ trách sản xuất bằng công nghệ in hiện đại, tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên vật liệu in đến gia công thành phẩm, đảm bảo mang đến sản phẩm không chỉ đẹp và còn tôn lên giá trị cao cấp của thương hiệu
contact printgo on zalo