Tổng hợp hơn 50+ mẫu dự án nổi bật thiết kế và in Hộp yến sào của Printgo - [Cập nhập liên tục]

06/04/2022 233

Cát Nhiên và Printgo: Ra mắt Bộ sưu tập hộp đựng yến với quy cách mới lạ

Trong dự án này, hộp đựng yến Cát Nhiên ra mắt với 2 mẫu thiết kế chính, tất cả đều tập trung vào xu hướng tối giản, lựa chọn màu sắc để tạo nên sự nổi bật, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ vào trong tâm trí về một thương hiệu yến Việt.

05/04/2022 245

Thanh Trúc và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng mở rộng thị trường kinh doanh online

Thiết kế hộp đựng yến chưng của thương hiệu Thanh Trúc được lấy cảm hứng từ nét đẹp phương Đông, tạo nên tinh tế, nhẹ nhàng cho bộ ấn phẩm, nâng tầm giá trị sản phẩm, đưa doanh nghiệp tiến tới thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh online

31/03/2022 958

Đại Phong Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng sản phẩm mang đặc trưng yến biển miền Trung

Yêu cầu khi nhận dự án thiết kế hộp đựng yến sào Đại Phong Yến chính là sử dụng hình ảnh để truyền tải tên thương hiệu, lại vừa giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính là doanh nghiệp kinh doanh.

28/03/2022 717

Long Đỉnh Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp yến sào mang phong cách hoàng gia

Thương hiệu Long Đỉnh Yến đã tìm tới Printgo, hy vọng có thể sở hữu một mẫu hộp độc đáo, sang trọng thể hiện được giá trị của sản phẩm trong hàng bát trân. Từ đó có thể xây dựng được hình ảnh về một thương hiệu yến sào chuyên nghiệp.

11/03/2022 703

Yến Loan và Printgo: Concept thiết kế bao bì yến dạng hộp tròn độc đáo

Nắm bắt thị hiếu khách hàng cùng sự cạnh tranh gay gắt của thị trường yến sào trong và ngoài nước, Yến Loan đã liên hệ với Printgo để lên ý tưởng thiết kế hộp đựng yến sào mang kiểu dáng độc lạ, vừa thay đổi bao bì đựng, vừa nâng thương hiệu bay cao

09/03/2022 952

Mỹ An và Printgo: Thiết kế và in ấn hộp đựng yến sào đặc biệt cho thương hiệu cao cấp

Hộp đựng yến sào Mỹ An được Printgo bắt tay, thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết từ thiết kế đến quá trình in ấn, lựa chọn chất liệu in và kỹ thuật gia công sau in. Cùng xem chúng tôi đã thực hiện dự án này như thế nào qua bài viết sau nhé.

04/03/2022 155

Nguyễn Gia Yến và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến thể hiện tinh hoa yến Việt

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, thương hiệu Nguyễn Gia Yến cũng đã lựa chọn thay đổi bao bì sản phẩm, nâng cao vị thế trên thị trường. Printgo tiếp tục được đồng hành cùng tạo nên sự thay đổi cho một thương hiệu yến Việt.

04/03/2022 665

Tràng An Bird Nest và Printgo: Thiết kế và in 2 mẫu hộp đựng yến sào làm tặng phẩm cao cấp

Sau thời gian tìm hiểu các đơn vị đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn hộp yến sào hiện nay, Tràng An Bird Nest đã quyết định lựa chọn Printgo với hy vọng có thể tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như ấn tượng cho sản phẩm.

03/03/2022 790

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Trong dự án lần này Printgo được hợp tác để thiết kế và in 2 mẫu hộp đựng yến chưng của Life Nest. Trong đó, sẽ có một dòng sản phẩm cao cấp với quy cách hộp cứng và một mẫu với quy cách hộp mềm giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

contact printgo on zalo