Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

16/05/2022 475

Yến sào vốn được xếp vào hàng bát trân chỉ được phục vụ cho vua chúa trong cung đình ngày xưa, không chỉ bởi nó mang lại nguồn dinh dưỡng cao mà khai thác cũng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm này đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường bởi chất lượng cuộc sống được nâng cao, mọi người đã quan tâm hơn đến sức khoẻ, đặc biệt là các sản phẩm bổ dưỡng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều thương hiệu yến sào ra đời, dẫn đến cạnh tranh rất gay gắt. 

Dù là thương hiệu mới hay những thương hiệu đã lâu đời, tạo được vị thế cũng đang cần thay đổi mỗi ngày để có thể thu về lượng khách hàng thân thiết nhất định. Và một trong những yếu tố đó chính là bao bì sản phẩm. Tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Ngọc Luân đã nhanh chóng nắm bắt được vấn đề đó, liên hệ với Printgo mong muốn sở hữu một mẫu hộp vừa phải mang dấu ấn riêng, nhưng lại phải tiết kiệm chi phí. Cùng xem dự án này được thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây!

Thiết kế hộp yến sào độc đáo với xu hướng tối giản

Thay vì lựa chọn các thiết kế cầu kỳ với nhiều phong cách khác nhau của bao bì sản phẩm yến sào hiện nay trên thị trường thì thương hiệu đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Đó chính là tối giản các chi tiết, thay vào đó tạo nên một kết cấu hộp đặc biệt cùng chất liệu cao cấp đi kèm, để nó xứng đáng là món quà biếu tặng cao cấp phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau. 

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Hộp yến sào Ngọc Luân được thiết kế với điểm nhấn chính là logo và tên thương hiệu được đặt ở vị trí chính giữa, nổi bật trên nền hộp màu xanh than. Người xem đảm bảo bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt cái tên Yến sào Ngọc Luân sẽ khắc ghi trong tâm trí. Có thể nói, đơn giản đã tạo nên một hiệu ứng bất ngờ, thực hiện được đúng nhiệm vụ quan trọng của sản phẩm bao bì, đó chính là công cụ truyền thông thương hiệu. Để tạo nên sự thành công của thương hiệu không chỉ là chất lượng sản phẩm dịch vụ mà không thể thiếu đi sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, lời cảm ơn chân thành từ Ngọc Luân được gửi gắm một cách tinh tế ở phía sau mặt hộp. Bên dưới còn có thêm số điện thoại, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi muốn mua thêm sản phẩm hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân. 

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Quy cách in ấn và gia công là điểm nhấn cho bao bì

Sang trọng, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm - đó thực sự là một nghịch lý. Tuy nhiên nghịch lý này vẫn có thể xảy ra tại Printgo. Nhờ quá trình thực hiện rất nhiều dự án thiết kế và in hộp yến sào, với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng mà chúng tôi đã có thể sáng tạo ra nhiều quy cách hộp độc đáo. Đầu tiên, đó chính là đáp ứng yêu cầu sang trọng của bao bì một sản phẩm có giá trị như yến sào, yến chưng. Tuy nhiên, đối với các thương hiệu còn nhỏ, chưa thực sự phát triển thì việc đầu tư cho bao bì cũng cần được cân nhắc so với lợi nhuận kinh doanh mang về. Từ nhu cầu đó, chúng tôi đã sáng tạo ra quy cách hộp cưng có quai xách, kết hợp 2 trong 1. Nhờ vậy, mà thương hiệu không cần in thêm một sản phẩm túi giấy đựng bên ngoài nữa, mà người tiêu dùng vẫn có thấy được sự chu đáo của thương hiệu, dễ dàng di chuyển trong quá trình mua sắm hay mang biếu tặng. Ngoài ra, thương hiệu yến sào Ngọc Luân cũng có thể tạo được thiện cảm cho khách hàng với chiến dịch truyền thông bao bì bảo vệ tự nhiên, tiết kiệm nguồn nguyên liệu sản xuất. 

Phần sang trọng không chỉ thể hiện qua quy cách hộp cứng mà còn nhờ vào chất liệu sản xuất nên sản phẩm này. Giấy carton lạnh sẽ là đề xuất hoàn hảo bởi đây là loại giấy được tạo nên nhờ sức ép rất lớn mà cho ra độ cứng cáp như gỗ ván ép. Việc tạo hình nhờ thế mà cũng trở nên đơn giản hơn so với các loại giấy khác. Ngoài ra, còn có thể bảo vệ được các sản phẩm yến bên trong, đặc biệt là yến chưng khi đựng bởi các hũ thuỷ tinh, chỉ cần không cẩn thận chút cũng có thể xô dịch mà đổ vỡ. Nhưng phần giấy mỹ thuật được bồi bên ngoài mới thực sự tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm. Nổi bật hơn so với tất cả các loại giấy thông thường khác về màu sắc, bề mặt, kiểu gân hay chất lượng in ấn, nhờ vậy hộp đựng yến sào Ngọc Luân thể hiện được sự khác biệt, mang đến cá tính riêng. 

Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, phương pháp gia công ép kim bạc cũng được khai thác triệt để. Logo cùng tên thương hiệu dưới ánh sáng tạo ra hiệu ứng óng ánh, thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, thương hiệu cũng trở nên ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của họ. 

Phần khay định hình sẽ không thể thiếu đối với các bao bì hộp đựng yến. Bởi sản phẩm bên trong thường được đựng bởi các hũ thuỷ tinh hay hộp nhựa, khả năng chịu sự tác động của bên ngoài khá kém. Nếu không có khay định hình các sản phẩm sẽ bị xô đẩy vào nhau, nhanh chóng bị mất điểm trong mắt người nhận khi mở ra. Vì vậy, hộp đựng yến Ngọc Luân cũng được sử dụng giấy carton lạnh làm khay định hình. Và phần khay này có thể tháo rời, thay thế cho nhau linh hoạt tuỳ theo nhu cầu mua hàng. 

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Khay định hình được sản xuất với 3 mẫu khác nhau 

Chi tiết quy cách in ấn và gia công:

 • Quy cách: Hộp nam châm có quai xách 
 • Kích thước: Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng 
 • Chất liệu: Giấy carton lạnh bồi giấy mỹ thuật 
 • Gia công:
  • Ép kim: logo, tên thương hiệu, các chi tiết mặt trong.
  • Dây xoắn bóng vàng

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Tại sao nên lựa chọn Printgo trở để thiết kế và in hộp đựng yến sào

Với các sản phẩm có giá trị như yến sào thì hộp đựng rất quan trọng, bởi nó còn là công cụ quảng cáo, truyền thông thương hiệu. Không những vậy, sản phẩm này hiện nay còn được lựa chọn làm món quà biếu tặng vừa tốt cho sức khoẻ lại có giá trị, đặc biệt dành cho đối tác, khách hàng quan trọng, hình thức vì thế mà cũng cần được quan tâm. Nếu doanh nghiệp đã quyết định thay đổi để có bước tiến đột phá trong kinh doanh, thay vì cứ mãi chỉ là những nơi bán nhỏ lẻ, không có thương hiệu thì phần hộp đựng cần được đầu tư cả về thiết kế và in ấn. Và đối tác mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn chính là Printgo - Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn số 1 hiện nay. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi: 

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều dự án, góp phần thành công cho các thương hiệu yến lớn tại Việt Nam như: Thượng Long Yến, Cô Thy Yến, Kim Ngân Yến, Hoàng Gia Yến Việt, Tràng An Birdnest, Enva.nest,... Sản phẩm ra mắt đảm bảo có sự độc đáo, truyền tải những thông điệp riêng mà thương hiệu muốn gửi tới khách hàng.

 • Đa dạng sản phẩm và dịch vụ. Khi hợp tác với Printgo, chúng tôi có thể giúp khách hàng xây dựng thương hiệu từ con số 0. Đó chính là thiết kế logo, hệ thống kênh bán hàng online, thương mại điện tử, thiết kế và in hộp đựng, tem nhãn sản phẩm. Với kinh nghiệm và sự am hiểu đối tượng khách hàng trong thị trường yến sào, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp thương hiệu tạo được bước đột phá.

 • Hệ thống xưởng in hiện đại được cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường, đảm bảo phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi luôn hướng tới các sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp, với các chất liệu cao cấp cùng phụ kiện đi kèm độc đáo, sáng tạo.

 • Là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ vào in ấn, chúng tôi giúp khách hàng đồng bộ cả quá trình thay vì phải hợp tác với nhiều bên. Đặc biệt chỉ với 1 cú click chuột là có thể lên đơn hàng, thanh toán trực tuyến và Printgo hỗ trợ giao hàng tận nơi mà quý khách mong muốn.

 • Giá cả in hộp đựng yến sào luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho đối tác khi đặt in.

Nếu quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Hotline: 1900.633313

 • Zalo: 0901.633.313

 • Email: sale@printgo.vn

 • Website: https://printgo.vn/

Tags: In hộp Yến Sào

tin tức liên quan

04/07/2022 205

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

Đầu tháng 7 vừa qua, Printgo may mắn trở thành nhà tài trợ cho lớp học CEO HN06 của group khá nổi tiếng Quản Trị và Khởi Nghiệp với chủ đề “Tư duy chiến lược của Hồ Chí Minh áp dụng vào doanh nghiệp”. Cùng xem dự án của chúng tôi qua bài viết dưới đây
29/06/2022 194

Alawhite - Xây dựng niềm tin cho khách hàng với bộ bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

Rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước, học hỏi từ đối thủ cũng như hiểu được vai trò quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm trong hoạt động Marketing, thu hút khách hàng, Alawhite - một hãng mỹ phẩm
29/06/2022 295

Printgo x Panacea: Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ấn tượng

Printgo may mắn có cơ hội đồng hành cùng Panacea thực hiện dự án thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ nhận diện thương hiệu Panacea thông qua bài viết dưới đây nhé.
27/06/2022 850

Lynkey và Printgo: In bộ quà tặng đặc biệt ghi dấu ấn tại sự kiện sang trọng

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của doanh nghiệp diễn ra trong tháng 6, Lynkey đã liên hệ đến Printgo để in bộ quà tặng đặc biệt dành tặng tất cả đối tác, khách hàng đến tham dự. Chi tiết dự án mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây
27/06/2022 155

Kinh Vĩ Brasserie và Printgo: In hộp bánh trung thu Phụng Hoàng thiên quy với quy cách độc đáo

Để chào mùa trăng 2021, nhà hàng Kinh Vĩ muốn tạo dấu ấn với khách hàng với hộp bánh trung thu cao cấp, nhắn gửi thông điệp về sự khởi sắc của đất nước sau đại dịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng hộp bánh trung thu của Kinh Vĩ do Printgo sản xuất!
27/06/2022 494

PMA và Printgo: In catalogue sáng tạo làm công cụ quảng bá thương hiệu

Cuốn catalogue của thương hiệu PMA được Printgo phụ trách sản xuất bằng công nghệ in hiện đại, tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên vật liệu in đến gia công thành phẩm, đảm bảo mang đến sản phẩm không chỉ đẹp và còn tôn lên giá trị cao cấp của thương hiệu
contact printgo on zalo