Mẫu Hộp Đựng Pizza

Pizza được biết đến là một dạng thức ăn nhanh được du nhập từ phương Tây về nước ta, đặc biệt được giới trẻ yêu thích. Mở cửa hàng bán Pizza đang là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn, dù quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ thig trong đó sử dụng hộp đựng bánh Pizza là một sản phẩm không thể thiếu. Một mẫu thiết kế điển hình được hầu hết các nhà hàng, chủ kinh daonh Pizza áp dựng đó là mẫu hộp đựng pizza làm bằng nguyên liệu giấy. Có thể coi đây là sản phẩm chiếm lòng tin lớn của đại đa số người tiêu dùng.

Nhu cầu thực tế cần thiết của mẫu hộp đựng Pizza?

  • Nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, mở cửa hội nhập thì các sản phẩm, dịch vụ, ẩm thức, văn hóa từ khắp nên trên thế giới cũng vào nước ta. Các loại thức ăn nhanh cũng theo đó, tạo nên một thị trường dịch vụ thức ăn nhanh sôi động, được đông đảo người tiêu dùng ưu ái lựa chọn, nhất là giới trẻ.
  • Một trong những thức ăn nhanh được yêu thích ở cả nước ngoài và nước ta đó là bánh Pizza, một loại bánh làm từ bột mỳ và nhân thịt, hoa quả.
  • Các cửa hàng bán Pizza vì thế mà mọc lên ngày càng nhiều, quảng cáo và cung cấp đến người tiêu dùng mỗi ngày. Một trong những dịch vụ phục vụ đó là giao hàng tận nơi và gói mang về, và hộp đựng bánh Pizza là loại bao bì bảo vệ đi kèm bánh không thể thiếu.
  • Với sự cạnh tranh của các thương hiệu, cửa hàng Pizza ngày càng lớn thì bên cạnh nâng cao chất lượng bánh, việc thiết kế bao bì, hộp đựng bánh Pizza ấn tượng, độc đáo, tạo thiện cảm và thuyết phục khách hàng là việc làm cần thiết.

Vì sao bạn nên sử dụng mẫu hộp đựng Pizza?

  • Vai trò thực tế: Hộp đựng bánh Pizza đầu tiên có vai trò bảo vệ tốt nhất hình dạng, hương vị, chất lượng bánh khỏi các tác nhân xâm nhập bên ngoài. Do tiếp xúc trực tiếp và gần với bánh nên chất liệu, công nghệ in ấn trên hộp đựng bánh Pizza phải đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, không phôi chất độc hại, biến chất gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • In hộp giấy Pizza thường được thiết kế dạng khối chữ nhật, khối hình lục giác hoặc khối vuông, biến thể để khả năng chứa đựng sản phẩm là tốt nhất cũng như tiện lợi, dễ dàng cho quá trình sắp xếp, vận chuyển.
  • Hiện nay hầu hết các hộp đựng bánh Pizza sẽ thiết kế dạng gập nhỏ gọn, có thể gấp gọn như những tờ giấy để lưu trữ, vận chuyển và xếp thành hộp đựng tiện lợi khi cần dùng.

Printgo - công ty in ấn chất lượng các mẫu hộp đựng Pizza

Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại của Printgo, chúng tôi đưa đến sẽ mang chất liệu đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã in hộp đựng Pizza theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Printgo  là đơn vị thiết kế, in hộp đựng pizza chuyên nghiệp toàn quốc, chúng tôi nhận hoàn thành đơn hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng khách hàng.

Công ty in ấn thiết kế Printgo, là một trong những công ty hàng đầu chuyên in hộp Pizza chất lượng. Với cách in offset máy in chuẩn in được nhiều màu sẽ đem đến những sản phẩm hộp đựng Pizza hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn so với các mẫu in truyền thống.

Hãy liên hệ với Printgo ngay với thông tin dưới đây về những thắc mắc của quý khách hàng và sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất bởi đội ngũ CSKH tận tình, chu đáo qua Hotline: 1900.633313; Email: sale@printgo.vn

contact printgo on zalo