Mẫu hộp đựng Pizza TT-05 TT-05
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Hộp đựng Pizza TT-05 TT-05
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Xu hướng gọi đồ ăn về nhà đang tăng nhanh trong thời gian gần đây, Bên cạnh chất lượng sản phẩm, khách hàng cũng có yêu cầu khắt khe hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình vận chuyển đảm bảo. Chính vì vậy, in hộp giấy đựng Pizza cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên: ấn tượng, thu hút, an toàn, đảm bảo. Hộp giấy Pizza TT-05 mang thiết kế nổi bật và đảm bảo an toàn đến chất lượng vệ sinh thực phẩm, gây ấn tượng với khách hàng về nhận diện thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế hộp đựng Pizza TT-05 ấn tượng này nhé!

Quy cách hộp đựng Pizza TT-05

In Hộp đựng Pizza TT-05

  • Kích thước: Hộp đựng Pizza TT-05 có kích thước là 30x30x4cm. Kích thước vừa vặn với nhiều size bánh Pizza khác nhau, tiện lợi trong việc vận chuyển. Chúng tôi nhận thiết kế và chỉnh sửa không giới hạn cho mẫu in hộp giấy đựng Pizza của bạn.
  • Chất liệu: Duplex cao cấp. Với chất liệu Duplex, thực phẩm sẽ được bảo quản tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thiết kế: Hộp đựng Pizza với những nếp gấp mở thông minh, dễ dàng đóng mở và bảo quản an toàn cho sản phẩm. Thiết kế hộp đựng của chúng tôi vô cùng an toàn với 3 khớp nối, đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong hộp, không bị xê dịch khi di chuyển. Form hộp giấy vô cùng chắc chắn, cứng cáp, chịu được sức nặng khá cao.
  • Logo: Logo thương hiệu được in cả mặt trên và mặt trong hộp giấy, gây ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng. Logo được chỉnh sửa không giới hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Màu sắc: Hộp giấy TT-05 sử dụng tông màu vàng tươi, giúp kích thích vị giác người tiêu dùng và làm nổi bật nhận diện thương hiệu trên thị trường đồ ăn nhanh.

Ưu điểm của hộp giấy TT-05

In Hộp đựng Pizza TT-05

Bao bì, hộp giấy sản phẩm nói lên thương hiệu của bạn. Hộp giấy đựng Pizza TT-05 chính là một mẫu sản phẩm tiện lợi, an toàn nhưng vẫn thể hiện được phong cách độc đáo, ấn tượng. Những biểu tượng về dụng cụ nấu ăn, chiếc mũ mang cờ của xứ sở bánh Pizza chính là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế sản phẩm. Thiết kế hộp giấy giúp khách hàng dễ dàng đóng, mở nắp hộp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn khi vận chuyển. Đây là một mẫu hộp đựng Pizza truyền thống và tối ưu cho tất cả các loại bánh, tất cả các thương hiệu.

Printgo - địa chỉ thiết kế và in ấn hộp giấy uy tín

Kho mẫu hộp giấy đựng Pizza vô cùng đa dạng, nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn, hoàn toàn miễn phí. Tại Printgo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến thành phẩm có độ bóng mịn sang trọng, độ chắn sáng cao và khả năng giữ mực dài lâu. Printgo luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về kiểu dáng và nhận được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:1900 633313 hoặc Email: sale@printgo.vn . 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo