Mẫu Catalog Công Ty Vận Tải

Tại sao doanh nghiệp kinh doanh vận tải nên thiết kế catalogue?

Đa phần mọi người đều cho rằng, catalogue chỉ để dung cho những doanh nghiệp kinh doanh, buốn bán sản phẩm mà ít người lại hiểu rằng dù trong bất kì lĩnh vực nào khi sử dụng catalogue cũng đều phát huy những hiệu quả của riêng nó. Đặc biệt trong ngành kinh doanh vận tải. Vậy sử dụng catalogue công ty vận tải để làm gì?

- Củng cố niềm tin: Vận tải là ngành luôn chịu áp lực từ rất nhiều rủi ro bởi đặc thù riêng biệt của nó, chỉ thuyết phục bằng lời nói thôi là chủ đủ. Sử dụng một cuốn catalogue có chưa hình ảnh minh họa người thật việc thật sẽ giúp khách hàng có những niềm tin nhất định.

- Cung cấp thông tin: Đây là chức năng chính của ấn phẩm truyền thông đặc biệt này. Catalogue công ty vận tải sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của công ty, những đặc điểm cơ bản và thông số, giúp người xem dễ hiểu

- Kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng: Catalogue kết nối nhu cầu của khách hàng với dịch vụ của doanh nghiệp. Dựa vào catalogue, doanh nghiệp có thêm cơ sở hỗ trợ quá trình chăm sóc khách hàng, đồng thời khách hàng cũng có tài liệu uy tín để tìm hiểm và lựa chọn nhu cầu di chuyển phù hợp.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách

- Nội dung: Nội dung càng đầu tư và chăm chút thì sẽ tăng sự giá trị của cuốn catalogue. Người lên nội dung phải thấu hiểu được những thông tin gì người xem muốn biết ở một cuốn catalogue. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên bổ sung thêm các thông tin về thành tựu hoặc thông điệp kinh doanh để củng cố chất lượng vận tải hành khách trước khách hàng.

- Hình thức: Thiết kế catalogue có đủ sức thu hút khách hàng chính là điều quyết định xem khách hàng của bạn có hứng thú muốn tiếp tục đọc không. Một hình thức tốt, hài hòa sẽ khiên người xem cảm thấy bị ấn tượng và sẽ ghi nhớ lại những hình ảnh đó.

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất.

Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng, khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Printgo cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội