Mẫu catalogue DKP-CTL-000137
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue DKP-CTL-000137
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Bằng cách thiết kế khổ dọc như một quyển sổ tay, mẫu catalogue DKP-CTL-000137 giúp người xem dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang theo bên mình khi cần. Không sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ gây chói mắt, mẫu ấn phẩm này đưa ra sự kết hợp giữa gam màu trắng và xanh dương một cách hài hòa, tinh tế đem đến vẻ ngoài trang nhã, cao cấp. Chủ đề chính được sử dụng trong từng trang catalogue là dạng hình chữ nhật để phân chia thông tin hình ảnh và văn bản một cách rõ ràng, rành mạch, hợp lý giúp người xem dễ dàng tiếp cận và nắm bắt. Mẫu thiết kế hoàn hảo này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng cân hắc của đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như kinh doanh, công nghệ, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này