Catalogue DKP-CTL-000162
Bản quyền: DKP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Catalogue DKP-CTL-000162
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue DKP-CTL-000162 nổi bật với sự kết hợp giữa những gam màu xanh, vàng và trắng khiến người xem khó có thể phớt lờ, rời mắt. Họa tiết chính của mẫu ấn phẩm này là những hình vuông và tam giác đem đến cho nó sự độc đáo, cá tính, mới mẻ so với những mẫu catalogue nhàm chán thông thường. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp phân chia các mục, các phần thông tin hình ảnh, văn bản được rõ ràng, mạch lạc để người xem dễ dàng nắm bắt, theo dõi. Một mẫu ấn phẩm cá tính, chuyên nghiệp và không kém phần tinh tế, sang trọng này sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

DKP

Nhà In Đoàn Kết

chưa có đánh giá
54 Mẫu thiết kế

Tham gia 11 tháng trước

Đánh giá về nhà in này