Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

03/03/2022 790

Năm 2021 có lẽ là năm nước ta chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh cho mọi người, cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì vậy, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng cường đề kháng và dinh dưỡng như yến sào hay đông trùng hạ thảo được quan tâm hàng đầu. 

Thói quen của người tiêu dùng thay đổi ngay cả khi lựa chọn các món quà biếu tặng, chính vì thế đã có rất nhiều thương hiệu yến sào ra đời trong đó có Life Nest. Xác định cho mình hướng đi riêng, phát triển các dòng sản phẩm yến chất lượng và quà tặng cao cấp. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn tiến tới xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm và bao bì cần được chú trọng và đầu tư nghiêm túc. Và Printgo đã trở thành đối tác để thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng của Life Nest. Hãy cùng tìm hiểu dự án này có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây!

Độc đáo 2 mẫu thiết kế với phong cách khác nhau

Trong các sản phẩm được gia công từ tổ yến thì yến chưng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất, bởi nó không chỉ tiện dụng có thể dùng ngay mà không cần qua các bước chế biến, lại thích hợp với nhiều người, đặc biệt chi phí cho sản phẩm yến chưng cũng không quá cao. Chính vì vậy, trong dự án lần này Printgo được hợp tác để thiết kế và in 2 mẫu hộp đựng yến chưng của Life Nest. Trong đó, sẽ có một dòng sản phẩm cao cấp với quy cách hộp cứng và một mẫu với quy cách hộp mềm giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Với dòng yến chưng thượng hạng, chúng tôi đã lựa chọn 2 tông màu đỏ trầm và xanh dương làm màu chủ đạo. Bởi sức nóng của sắc đỏ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, nó còn là màu đại diện cho sự nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng như Life Nest - là một thương hiệu trẻ với khát vọng chinh phục thị trường Đông Nam Á, tạo ra các sản phẩm từ tâm, mong muốn giữ gìn và phát triển tinh hoa yến Việt. Sắc xanh dương được kết hợp, tạo ra sự hài hòa về màu sắc, giảm bớt cái “chói" của màu đỏ. Bên cạnh đó đây cũng chính là màu của những dãy núi cao, những đợt sóng biển ngoài khơi - nơi đàn yến đang ngày đêm tạo ra tổ yến - tinh hoa của đất trời. Qua đó cũng thể hiện được chất lượng hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm yến sào Khánh Hòa, đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng một nguồn dinh dưỡng cao. Logo thương hiệu Life Nest được đặt ở vị trí trung tâm giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ trong tâm trí. Sự thành công của bất kỳ thương hiệu nào đều bắt nguồn từ khách hàng, đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Chính vì thế lời cảm ơn từ thương hiệu được khéo léo gửi tới người nhận ở phía mặt sau của nắp hộp. Hộp yến chưng cao cấp của Life Nest chắc chắn sẽ là món quà biếu tặng khiến người nhận hài lòng!

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Dòng sản phẩm yến chưng khác có giá trị thấp hơn, chính vì vậy Printgo đã tư vấn mẫu bao bì hộp mềm. Tuy chi phí sản xuất thấp, nhưng phần thiết kế vẫn luôn được quan tâm tới từng chi tiết. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được 2 dòng sản phẩm này, mẫu hộp mềm đựng yến chưng được lựa chọn tone màu xanh dương làm chủ đạo. Đặc biệt lấy tên thương hiệu làm điểm nhấn, nhưng được cách điệu với những nét bút thư pháp, Life Nest trở nên vừa hiện đại nhưng lại thoáng chút truyền thống của người Việt. Để thiết kế không bị đơn điệu, designer của chúng tôi đã đưa vào những bông hoa, chiếc lá được cách điệu, nhưng chỉ thoáng ẩn thoáng hiện sau tên thương hiệu. Và tất nhiên không thể thiếu được hình ảnh từng đàn yến đang bay lượn, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm. 

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Quy cách in ấn và gia công 2 mẫu hộp đựng yến chưng Life Nest

Hộp cứng đựng yến chưng

Với mẫu hộp này, Printgo đã lựa chọn quy cách hộp nam châm nắp lật. Khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là có thể mở nắp hộp ra, nhìn thấy được toàn bộ sản phẩm bên trong. Đặc biệt quy cách hộp này tạo được sự sang trọng, thường được sử dụng để sản xuất bao bì cho các sản phẩm có giá trị như hộp đựng trang sức, hộp đựng yến sào hay đông trùng hạ thảo. Nhờ có phần nam châm được khéo léo đưa vào giữa các lớp giấy mà có thể cố định được nắp hộp, tránh bị xô lệch trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên để sản xuất hộp đựng với quy cách này đòi hỏi đơn vị in có nhiều kinh nghiệm đồng thời kết hợp chất liệu cao cấp. Giấy carton lạnh là đề xuất hợp lý nhất, bởi các sợi giấy cấu tạo nên chất liệu dưới sức ép lớn đã tạo ra độ cứng hoàn hảo, nhờ vậy mà hộp có thể trở nên vuông thành sắc cạnh. Bên ngoài được bồi thêm lớp giấy couche, cho màu sắc in ấn chuẩn với thiết kế, các chi tiết cũng được hiện lên sắc nét nhất.

Điểm đặc biệt của hộp cứng đựng yến chưng này chính là phần khay định hình. Cũng được sử dụng chất liệu carton lạnh cao cấp, nhưng được bế theo hình các hũ yến chưng. Như vậy dù có xuất khẩu sang thị trường nước ngoài thì sản phẩm bên trong vẫn được bảo vệ tuyệt đối. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có túi giấy đựng hộp đi kèm có cùng thiết kế, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển hoặc mang đi biếu tặng. Để sản phẩm mang tính thẩm mỹ không thể bỏ qua công đoạn gia công sau in, kỹ thuật ép kim đã được sử dụng triệt để làm nổi bật các chi tiết: logo, slogan… Dưới ánh sáng, các chi tiết này sẽ tạo ra hiệu ứng óng ánh trên bề mặt, gây được sự chú ý của khách hàng, cũng vì thế mà có thể tăng giá trị cho sản phẩm.

Chi tiết quy cách in ấn:

Hộp đựng cứng yến chưng

 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Giấy carton lạnh bồi giấy couche
 • Gia công: Ép kim, xén thành phẩm, cán mờ

Túi giấy đựng hộp

 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Giấy Ivory 300gsm
 • Gia công: Cán mờ, bế, xén thành phẩm. Quai tơ bóng.

Hộp mềm đựng yến chưng

Đây là giải pháp giúp thương hiệu không chỉ tiết kiệm được chi phí trong sản xuất bao bì, mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển hay diện tích lưu kho. Bởi những chiếc hộp này sẽ được gấp gọn lại,khi sử dụng chỉ cần bung nhẹ và gấp đơn giản với vài thao tác. Đặc biệt một mặt của hộp mềm sẽ được bế ô bóng kính, nhờ vậy khách hàng có thể nhìn rõ được sản phẩm bên trong, càng thêm tin tưởng hơn về sản phẩm cũng như thương hiệu. Chất liệu được sử dụng để sản xuất hộp mềm này chính là giấy Ivory với định lượng 300gsm. Loại giấy này có một mặt phẳng, láng mịn và mặt bên trong thì hơi nhám hơn, chính vì vậy đã cho hiệu quả in ấn cao hơn hẳn so với các loại giấy khác có cùng định lượng. Đặc biệt phù hợp với các kỹ thuật gia công như cắt, gấp nếp, dập… 

Chi tiết quy cách in ấn:

 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Giấy Ivory 300gsm
 • Gia công: Xén thành phẩm, cán mờ, xỏ dây tơ bóng vàng

Ngoài ra, bộ sản phẩm bao bì đựng yến sẽ không thể thiếu được những chiếc tem nhãn decal. Đây vừa là những chiếc tem niêm phong sản phẩm, nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều thông tin cho người dùng như cách sử dụng, hạn sử dụng sản phẩm hay thông tin của thương hiệu.

Một số hình ảnh chụp thực tế của sản phẩm hộp đựng yến chưng Life Nest:

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Life Nest và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến chưng thượng hạng

Printgo - Đối tác thiết kế và in hộp đựng yến số 1 tại Việt Nam

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của bao bì hộp đựng yến hiện nay, bởi các sản phẩm yến đang là lựa chọn hàng đầu để biếu tặng, vừa có giá trị dinh dưỡng cao lại sang trọng. Bao bì ấn tượng còn tạo nên lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu, là công cụ truyền thông mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng của chúng tôi đã gặp trường hợp dở khóc, dở cười khi lựa chọn các xưởng in ấn với lời mời chào quảng cáo giá rẻ. Chất lượng luôn đi kèm với giá cả, thay vì lựa chọn giá rẻ, quý khách nên lựa chọn những nơi giá thành cạnh tranh và cam kết chất lượng sản phẩm như Printgo - Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn số 1 tại Việt Nam.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách đảm bảo sẽ hài lòng bởi:

 • Sử dụng vật liệu loại tốt: Các xưởng in sử dụng loại giấy cao cấp cùng với những phụ kiện kèm theo mang phong cách hiện đại, sang trọng nhất để tạo nên những sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến sản xuất đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh chóng.

 • Printgo đã và đang tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn hệ thống với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng. Đó là: ''Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và toàn diện''.

 • Với phương châm 'khách hàng là hàng đầu', mọi hoạt động của chúng tôi đều phải được chuẩn bị một cách chu đáo để sản phẩm luôn mới lạ, đa dạng, ổn định - giá thành cạnh tranh - giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về thiết kế và báo giá thiết kế và in hộp đựng yến, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Printgo qua:

 • Hotline: 1900.633313

 • Email: sale@printgo.vn

 • Website: https://printgo.vn/

 • Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Tags: Dự án Hộp Yến Sào

tin tức liên quan

04/07/2022 205

Printgo - Nhà tài trợ chương trình dạy học của nhóm Quản Trị và Khởi Nghiệp

Đầu tháng 7 vừa qua, Printgo may mắn trở thành nhà tài trợ cho lớp học CEO HN06 của group khá nổi tiếng Quản Trị và Khởi Nghiệp với chủ đề “Tư duy chiến lược của Hồ Chí Minh áp dụng vào doanh nghiệp”. Cùng xem dự án của chúng tôi qua bài viết dưới đây
29/06/2022 194

Alawhite - Xây dựng niềm tin cho khách hàng với bộ bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

Rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước, học hỏi từ đối thủ cũng như hiểu được vai trò quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm trong hoạt động Marketing, thu hút khách hàng, Alawhite - một hãng mỹ phẩm
29/06/2022 295

Printgo x Panacea: Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ấn tượng

Printgo may mắn có cơ hội đồng hành cùng Panacea thực hiện dự án thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ nhận diện thương hiệu Panacea thông qua bài viết dưới đây nhé.
27/06/2022 850

Lynkey và Printgo: In bộ quà tặng đặc biệt ghi dấu ấn tại sự kiện sang trọng

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của doanh nghiệp diễn ra trong tháng 6, Lynkey đã liên hệ đến Printgo để in bộ quà tặng đặc biệt dành tặng tất cả đối tác, khách hàng đến tham dự. Chi tiết dự án mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây
27/06/2022 155

Kinh Vĩ Brasserie và Printgo: In hộp bánh trung thu Phụng Hoàng thiên quy với quy cách độc đáo

Để chào mùa trăng 2021, nhà hàng Kinh Vĩ muốn tạo dấu ấn với khách hàng với hộp bánh trung thu cao cấp, nhắn gửi thông điệp về sự khởi sắc của đất nước sau đại dịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng hộp bánh trung thu của Kinh Vĩ do Printgo sản xuất!
27/06/2022 494

PMA và Printgo: In catalogue sáng tạo làm công cụ quảng bá thương hiệu

Cuốn catalogue của thương hiệu PMA được Printgo phụ trách sản xuất bằng công nghệ in hiện đại, tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên vật liệu in đến gia công thành phẩm, đảm bảo mang đến sản phẩm không chỉ đẹp và còn tôn lên giá trị cao cấp của thương hiệu
contact printgo on zalo