Mẫu lịch để bàn KVP-CLD 01
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch để bàn KVP-CLD 01
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch NTP-KVP 01 bắt nhịp với xu hướng thiết kế trong năm 2020, mẫu lịch để bàn đã có cải tiến trong việc sử dụng những hình ảnh trực quan hơn, tăng tính chân thật của mẫu sản phẩm, ngoài ra còn đem lại hiệu ứng truyền thông nhất định cho doanh nghiệp. Bố cục của KVP-CLD 01 cũng đầy đủ thông tin, rõ ràng và thân thiện với người sử dụng, font chữ không chân hiện đại, được ưa chuộng trong thiết kế, và đặc biệt là màu sắc được sử dụng ở đây là màu đỏ tươi thể hiện lòng nhiệt huyết, sôi nổi, sức trẻ của doanh nghiệp. Với phong cách như vậy, mẫu sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các sự kiện của doanh nghiệp mới vì sự nổi bật và ý nghĩa của nó. 

 

Mẫu lịch KVP-CLD 01

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 
Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

 

Mẫu lịch KVP-CLD 01

 

Kích thước của lịch tết 
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lịch tết có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, lịch tết được phổ biến nhất là lịch để bàn với khổ 27cmx14cm. Ngoài ra còn lịch treo tường trên nhiều khổ giấy như A3 và A4

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Bảng giá lịch Printgo

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo