Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết NANH-BM 62

Mẫu lịch bàn A NANH-BM 62 lấy cảm hứng từ những cây "bon sai phú quý" mang lại sự may mắn tràn đầy cho một năm mới thịnh vượng. Những hình ảnh cây bon sai với sức sống mãnh liệt, trường thọ là lời chúc sức khoẻ vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh những cây "bon sai phú quý" là những hình ảnh về tượng đá, ấn phẩm phong thuỷ tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Khung lịch đặt bên dưới ảnh là bố cục cơ bản nhất của hầu hết những cuốn lịch, nhìn vào trang lịch người ta dễ dàng quan sát toàn bộ bức hình cùng với ngày tháng bên dưới, tách biệt nhưng hài hoà.

Mẫu lịch để bàn NANH-BM 62 có quy cách in như sau: 

  •  Kích thước: 16x23cm
  •  Giấy Couche 250 gsm
  •  In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ
  •  Đế carton 1.200 gsm
  •  Ép kim 1 màu 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

Lịch Tết NANH-CLD 000005

Xem thêm:  Kích thước thông dụng của lịch treo tường

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NANH-CLD 000005

 

Printgo tự hào là dịch vụ in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chung để được tư vấn: 1900.633313 hoặc Email: sale@printgo.vn


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản

Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?

Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?

Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?

Lịch thường có bao nhiêu tờ?

;