Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết LBG-BS02

Trong dịp sự kiện cuối năm, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm những ấn phẩm văn phòng đặc biệt để thay đổi hình ảnh thương hiệu. Nếu như lịch Tết đã quá quen thuộc trong những dịp Tết đến Xuân về, trở thành quà tặng doanh nghiệp mỗi năm thì đế lịch bàn gỗ đặc biệt độc quyền vẫn là một ấn phẩm mới đối với mỗi doanh nghiệp. Đế lịch bàn gỗ đặc biệt với nhiều tính năng độc đáo chắc chắn sẽ được yêu thích trong mùa Tết 2021. Hãy cùng tham khảo mẫu đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS02 đến từ Bông Sen Media này nhé!

Quy cách của đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS02

Đế lịch bàn gỗ đặc biệt

 • Kích thước cài ruột lịch: 20x17cm. Kích thước đế lịch bàn gỗ nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng trên bàn làm việc. Tích hợp được nhiều tiện ích khác nhau. 
 • Chất liệu: Mẫu LBG-BS02 có hai chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên và gỗ tre. Chất liệu gia tăng sự sang trọng cho doanh nghiệp.
 • Ruột lịch:  Lịch lò xo 52 tuần, thiết kế tiện lợi để gấp mở và có thể lựa chọn trong bộ sưu tập lịch tết của Bông Sen Media 2021. Thiết kế lịch thẳng đứng dễ dàng sử dụng và tháo rời.
 • Số ngăn: 2 ngăn tích hợp nhiều công năng khác nhau như ngăn đựng lịch, đựng bút máy, đựng chìa khóa,..Ống đựng bút hình ống trụ tròn tiện lợi cho việc lấy bút.
 • Logo thương hiệu: Chạm khắc nổi bật trên đế lịch, gia tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp.

Lợi ích đế lịch bàn gỗ đặc biệt LBG-BS02

 • Thiết kế đặc biệt tiện dụng sử dụng trong văn phòng, trên bàn làm việc. Đế lịch có nhiều ngăn như ngăn hộp lịch, ngăn đựng bút máy, đựng chìa khóa,..vô cùng sang trọng và cao cấp
 • Chất liệu gỗ dày dặn, cứng cáp, phù hợp phong thủy trên bàn làm việc. Đế lịch sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong phòng làm việc, văn phòng.
 • Bộ nhận diện của công ty được chạm khắc cẩn thận trên thân đế lịch bàn gỗ. Đây là một phương tiện gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến với đối tác, khách hàng.
 • Đế gỗ tích hợp với in lịch để bàn vô cùng thiết thực và tiện lợi cho công việc thường ngày.
 • Thiết kế thông minh có thể tháo rời để bảo quản, vận chuyện thuận tiện dễ dàng
 • Đế lịch bàn gỗ đặc biệt có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp để tri ân khách hàng, đối tác trong dịp cuối năm

Đối tượng sử dụng đế lịch bàn gỗ đặc biệt

Đế lịch bàn gỗ đặc biệt rất phù hợp với bàn làm việc văn phòng, công sở. Doanh nghiệp có thể sử dụng đế lịch bàn gỗ để gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến công chúng, nâng tầm vị thế doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Đây cũng là một mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp phù hợp trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Khách hàng có thể sử dụng đế lịch bàn gỗ cao cấp theo mục đích cá nhân trên bàn học, bàn làm việc trong nhà.

Địa chỉ nhận thiết kế và đặt in lịch Tết các loại

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thiết kế và in ấn lịch Tết đa dạng và giá cả khác nhau. Luôn theo tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Printgo chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp xứng tầm chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn tận tâm và đem lại những gói dịch vụ ưu đãi nhất được cập nhật hàng ngày. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn lịch Tết đặc biệt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản

Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?

Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?

Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?

Lịch thường có bao nhiêu tờ?

;