CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ IN ẤN

22/04/2021 952

Tìm hiểu kỹ thuật in dập nổi, in dập chìm và một số lưu ý khi gia công

Printgo xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.

17/04/2021 148

Brochure là gì? Những lưu ý khi thiết kế Brochure đẹp, ấn tượng

Brochure hay còn được biết đến là tờ gấp quảng cáo, là ấn phẩm truyền thông hữu ích và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm brochure là gì dưới đây nhé!

15/04/2021 474

Chất liệu formex là gì? Điểm khác nhau giữa formex và tấm PVC foam

Chất liệu formex là gì? Làm sao để phân biệt vật liệu formex và vật liệu PVC foam. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

15/04/2021 406

Tìm hiểu kỹ thuật phủ UV định hình và một số lưu ý khi in ấn

UV định hình là một phương pháp gia công in ấn đặc biệt. Vậy UV định hình là gì? Nguyên lý và ưu điểm của công nghệ in UV ra sao? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng bắt đầu nhé.

15/04/2021 529

Bế demi là gì? Một số phương pháp bế demi phổ biến

Bế demi là gì? In decal bế demi được thực hiện ra sao? Dịch vụ in decal bế demi uy tín ở đâu? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

15/04/2021 344

Bandroll là gì? Lợi ích của bandroll quảng cáo

Bandroll quảng cáo là một trong những hình thức quảng hữu ích và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để sở hữu bandroll quảng cáo đẹp, bắt mắt và thu hút khách hàng nhé.

13/01/2021 910

Dịch vụ in Hashtag Year End Party đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp

Printgo cung cấp dịch vụ in hashtag đẹp, uy tín và chất lượng. Với kho mẫu hashtag đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và phong cách thiết kế. Đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

13/01/2021 669

Chuyên cung cấp dịch vụ in giấy khen TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Printgo - Chuyên cung cấp dịch vụ in giấy khen TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Sở hữu kho mẫu bằng khen đẹp, sáng tạo và trang trọng nhất. Cùng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng

13/01/2021 398

Dịch vụ in bằng khen uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Printgo cung cấp dịch vụ in bằng khen Hà Nội chuyên nghiệp. Với đa dạng mẫu mã và phong cách thiết kế bằng khen ấn tượng, trang trọng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng!