Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HN23-02

Ngày nay hộp đựng nhang ngày càng được chú trọng về chất lượng cũng như mẫu mã. Đặc biệt với các đơn vị kinh doanh thì hộp giấy đựng nhang trầm sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay mẫu hộp tròn đựng nhang PG-HN23-02 được thiết kế đặc biệt sau, chắc chắn sẽ là gợi ý bổ ích dành cho các bạn.

Quy cách in ấn và gia công hộp tròn đựng nhang PG-HN23-02

Kích thước  Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

 Giấy Kraft

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp trụ tròn
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 1000 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp tròn đựng nhang PG-HN23-02

So với những mẫu hộp đựng nhang thông thường thì hộp trụ tròn này có kích thước ngắn hơn. Tuy nhiên đường kính của hộp thì vẫn đảm bảo đựng nhang được rộng rãi và thuận tiện. Hộp có phần nắp và phần thân được tách rời điều này giúp bảo quản tốt sản phẩm cũng như dễ dàng khi sử dụng.

Hình ảnh thiết kế hộp khá độc đáo, với các mùa sắc chủ đạo là nâu. Điều này giúp cho hộp tạo vẻ sang trọng và nổi bật hơn so với các mẫu hộp khác khi trưng bày. 

Thiết kế hộp nhang hoa văn độc đáo.

Chất liệu hộp được làm từ Kraft nên rất thân thiện vào bảo vệ môi trường. Đặc biệt giấy Kraft có giá bình dân nên có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp và đựng được các mặt hàng đa dạng. Chất liệu này cũng có màu sắc đặc biệt là màu vàng và màu nâu nên tạo nên thiết kế đặc trưng.

Việc thiết kế và in ấn hộp nhang mang lại những lợi ích gì?

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt nên việc thiết kế một bao bì hộp đựng nhang độc đáo, bắt mắt sẽ tạo thiện cảm, ấn tượng và thuyết phục được khách hàng.

Khi chú trọng đầu tư sản phẩm nhang, doanh nghiệp sẽ tạo dựng niềm tin và khơi gợi mong muốn sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng, vừa nhận diện thương hiệu tốt vừa quảng bá sản phẩm.

Mặc dù thế tuy nhiên hiện nay nguồn cung cấp hay đơn vị thiết kế hộp đựng nhang là chưa phổ biến. Thực trạng này cũng khiến nhiều cơ sở sản xuất mãi loay hoay trong việc chọn cho mình một nơi thiết kế hộp đụng phù hợp. Printgo là đơn vị thiết kế và in ấn hộp nhang uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, cùng kho mẫu đa dạng nên đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt thiết kế và in ấn tại Printgo được đồng bộ nên tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian cho khách hàng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm về hộp trụ đựng nhang có thể liên hệ với Printgo qua hotline  0901.633.313 để chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?