Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HQA23-05

Thời trang là một trong những ngành hàng có sự cạnh tranh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi năm, lại có những xu hướng với những mẫu mã mới. Vì vậy, muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Trong bối cảnh đó, không ít doanh nghiệp lựa chọn việc cải tiến bao bì để tạo ra nét đặc trưng riêng. Để có thêm sự lựa chọn, Printgo giới thiệu đến quý khách mẫu hộp quần áo Outfiz PG-HQA23-05 đang rất được người mua ưa thích.

Quy cách in ấn và gia công hộp quần áo Outfiz PG-HQA23-05

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu
  • Giấy carton sóng E bồi giấy duplex 
Phương pháp in In offset  
Kiểu dáng hộp Hộp nắp tay gài
Gia công
Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên
Bảng báo giá

Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Nét trẻ trung, hiện đại của hộp quần áo Outfiz PG-HQA23-05

Bộ ấn phẩm này bao gồm hai hộp với hai tông màu, hộp màu trắng và màu xanh rêu. Đây đều là những gam màu cơ bản, dễ sử dụng. Cả hai đều được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, phù hợp với các sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ. Khi nhìn những thiết kế, họa tiết trẻ trung, hiện đại này chắc hẳn nhiều người sẽ muốn mua ngay sản phẩm để làm phong phú tủ đồ cho riêng mình.

Hộp giấy đựng quần áo với màu sắc bắt mắt 

Hộp giấy đựng quần áo với màu sắc bắt mắt

Kết cấu hộp tai gài tiện dụng, chất liệu bền, đẹp

Hộp quần áo Outfiz PG-HQA23-05 là dòng tai gài mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm chí phí, tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa hoặc lưu kho. Chất liệu carton sóng E bồi giấy duplex độ dày vừa phải, đảm bảo bảo quản an toàn sản phẩm bên trọng, vừa rất đẹp mắt.   

Ngoài ra, để tiết kiệm túi đựng, khách hàng có thể yêu cầu đục 4 lỗ oze để xỏ quai tơ bóng màu tùy chọn. Hình thức này không làm mất đi tính thẩm mỹ của hộp mà còn thể hiện sự sáng tạo trong bao bì. 

Chất liệu Carton sóng E bền, đẹp

Chất liệu Carton sóng E bền, đẹp

Bên trong hộp đựng sản phẩm

Bên trong hộp đựng sản phẩm

Trong khi đó, các chi tiết trên mặt hộp, đặc biệt là tên logo, thương hiệu đều được hiển thị rõ ràng, sắc nét giúp khách hàng dễ dàng lưu nhớ.

Với quy cách hiện đại, thiết kế trẻ trung, hộp quần áo Outfiz PG-HQA23-05 chắc chắn sẽ là một mẫu hộp được lòng nhiều khách hàng, từ đó giúp quảng bá tên tuổi thương hiệu một cách tốt hơn.

Kết cấu hộp tai gài tiện dụng

Kết cấu hộp tai gài tiện dụng

Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm lâu năm sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ thiết kế sáng tạo, kho mẫu hộp đựng quần áo phong phú sẽ giúp quý khách có lựa chọn phù hợp nhất cho thương hiệu của mình. Mọi thông tin chi tiết về in hộp giấy, quý khách vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

  • Hotline: 0901.633.313

  • CSKH: 0329.633.313

  • Email: sale@printgo.vn

  • Website: https://printgo.vn/


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?