Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HN23-06

In hộp đựng nhang là một trong những việc quan trọng giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu trên thị trường. Hộp được thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng là một trong những việc làm rất cần thiết với các đơn vị kinh doanh hương nhang. Nếu sở hữu một hộp đựng nhang (hương) bắt mắt, thiện cảm và thuyết phục sẽ giúp tạo được niềm tin và tạo ra mong muốn sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Quy cách in ấn và gia công hộp đựng nhang PG-HN23-06

Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

  Giấy Carton

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp trụ tròn
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 1000 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng nhang PG-HN23-06

Hộp trụ tròn đựng nhang hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của nó. Mẫu hộp này được thiết kế khá nhỏ, so với những mẫu hộp đựng nhang khác. Có thể điều này chính là sự khác biệt của hộp so với nhiều loại hộp khác.

Hộp được làm từ chất liệu Carton lạnh nên rất chắc chắn và cứng cáp. Điều này giúp bảo quản hương được tốt nhất, không bị mất mùi hương cũng như ẩm mốc. Đặc biệt hộp này còn được thiết kế theo ý tưởng rất độc đáo và khác biệt. Điều này thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế hộp đựng nhang độc đáo và sáng tạo.

Thiết kế hộp đựng nhang độc đáo và sáng tạo.

Hộp đựng nhang chính là phương thức giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng. Chính vì thế sản phẩm này ngoài hình dáng, kích thước của hộp bạn cũng cần quan tâm đến hình ảnh, thông tin được in trên hộp. Bên vỏ hộp các thông tin trên hộp phải thể hiện đầy đủ logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm, xuất xứ, nguyên liệu,…Hình ảnh trên hộp hiện nay phải được in rõ ràng và tạo được cảm xúc cho người nhìn.

Như vậy trên đây là những thông tin về hộp đựng nhang PG-HN23-06 mà quý khách hàng nên tham khảo. Hy vọng những thông tin này có thể mang lại nhiều kiến thức cho quý khách hàng khi lựa chọn hộp đựng nhang. Khách hàng khi lựa chọn Printgo sẽ được đội ngũ thiết kế tư vấn tận tình và chu đáo, đúng với mong muốn của quý khách hàng.

Chúng tôi đồng bộ quy trình in ấn và thiết kế nên tránh được nhiều sai sót trong quá trình chuyển giao sản xuất. Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, Printgo hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Nếu khách hàng vẫn còn những thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với Printgo qua các kênh sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?