Mẫu in hộp đựng nhang PG-HN23-03
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

In hộp đựng nhang PG-HN23-03
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Hộp đựng nhang hiện nay có nhiều mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên hộp trụ tròn đựng nhang hiện nay đựng nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng. Bởi hộp này rất tiện dụng khi đựng sản phẩm cũng như quy cách hộp rất sang trọng giúp quảng bá thương hiệu. Tham khảo ngay mẫu hộp đựng nhang PG-HN23-03 được mô tả chi tiết trong bài viết sau nhé!

Quy cách in ấn và gia công hộp đựng nhang PG-HN23-03

Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu
  Chất liệu

  Giấy Carton

  Phương pháp in  In offset 4 màu
  Kiểu dáng hộp   Hộp trụ tròn
  Gia công
  • In logo, tên thương hiệu theo yêu cầu
  • Cán màng theo yêu cầu
  Số lượng nhận in   Từ 1000 hộp trở lên
  Bảng báo giá

  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng nhang PG-HN23-03

Hộp đựng nhang PG-HN23-03 được thiết kế rất độc đáo, với những ý tưởng sáng tạo. Hộp được thiết kế hình trụ thon dài, với những hình ảnh là những nét vẽ rất tự nhiên vừa tạo cảm giác nghệ thuật vừa tạo cảm giác gần gũi với khách hàng. 

Hộp đựng nhang hình trụ tròn thường được làm bằng chất liệu giấy dễ dàng in ấn và đảm bảo được sự cứng cáp. Hiện nay các loại giấy thường dùng để in ấn là giấy Duplex, Couches hoặc Ivory. Tuy nhiên hiện nay đa số đều dùng giấy Duplex để in vỏ hộp. Đây cũng chính là loại có một mặt trắng bóng còn mặt còn lại là màu xám ghi nhạt, giá cả phải chăng, hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng nhang thiết kế độc đáo.

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng nhang thiết kế độc đáo.

Hộp trụ tròn đựng nhang hiện nay thường áp dụng công nghệ hiện đại, in offset sắc nét, chất lượng cao giống với file thiết kế mẫu, không có chênh lệch màu sắc nhiều. In một màu giá sẽ rẻ hơn so với in nhiều màu.

Như vậy trên đây là những thông tin về hộp đựng nhang PG-HN23-03 mà khách hàng nên tham khảo. Printgo tự hào là nền tảng in ấn và thiết kế hộp đựng nhang uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế rất năng động và giàu kinh nghiệm vì vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt việc đồng bộ từ in ấn đến thiết kế giúp tránh được nhiều lỗi sai trong quá trình chuyển giao sản xuất. Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, Printgo hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Giá thành sản phẩm của Printgo luôn cạnh tranh nhất bởi chúng tôi không qua bên trung gian nào. Nếu có nhu cầu về hộp nhang hình trụ các bạn có thể liên hệ với Printgo qua các kênh sau:

  • Hotline: 0901.633.313
  • CSKH: 0329.633.313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Website: https://printgo.vn/

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo