Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

17/06/2021 111

Công đoàn Việt Nam là tổ chức gắn liền với giai cấp công nhân. Không chỉ giúp người lao động bảo vệ quyền lợi của bản thân mà còn giáo dục họ phát huy và làm tốt nhiệm vụ của mình trên chặng đường phát triển đất nước. Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất đã được Printgo tổng hợp trong bài viết sau đây.

Hội nghị đại biểu Công hội Đỏ Bắc Kỳ họp lần thứ nhất vào ngày 28 tháng 7 năm 1929 tại số 15 Hàng Nón, thành phố Hà Nội. Sau khi bàn bạc, Hội nghị đã nhất trí thông qua chương trình, điều lệ và phương hướng hoạt động của Tổng Công hội Đỏ Bắc Kỳ đồng thời bầu ra Ban Chấp hành lâm thời do đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đứng đầu. Đại hội quyết định cho ra mắt Báo Lao động làm cơ quan thông tin, tuyên truyền và tạp chí “Công hội Đỏ” làm cơ quan lý luận truyền bá quan điểm, chủ trương của Công hội Đỏ đến giai cấp công nhân. Nối tiếp thành công của Công hội Đỏ Bắc Kỳ, hội nghị Công hội Đỏ ở miền Nam và miền Trung lần lượt được diễn ra và đều thành công tốt đẹp.

Hiện nay, Công đoàn Việt Nam quyết định lấy ngày 28/7/1929 là ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đến năm 2021, Công đoàn Việt Nam đã thành lập được 92 năm.

Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, giai cấp công nhân phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, trở thành lực lượng nòng cốt của đất nước. Nhiệm vụ của Công đoàn Việt Nam là làm sao phát huy được tối đa sức mạnh và tiềm lực của giai cấp công nhân, góp phần xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa như Đảng và Nhà nước đã đề ra cũng như tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa nhân dân và Nhà nước để vừa đảm bảo về mặt kinh tế vừa đảm bảo về mặt chính trị. Bên cạnh đó, Công đoàn Việt Nam cần phát huy vai trò của mình trong việc giáo dục giai cấp công nhân, tiếp thu nền văn hóa nhân loại để xây dựng nền văn hóa tân tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Backdrop, Pano, băng rôn tuyên truyền ngày Công đoàn Việt Nam

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

 

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

 

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

 

Những hình ảnh Công đoàn Việt Nam mới và đẹp nhất

Hình ảnh đại hội Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Việt Nam đại hội XII

 

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ IX

 

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ III

 

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ IV

 

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI

Xem thêm: Công đoàn trong công ty là gì? Vai trò và ý nghĩa

Printgo đã tổng hợp những hình ảnh Công đoàn Việt Nam đẹp nhất cũng như cho chúng ta biết lịch sử hình thành của Công đoàn Việt Nam. Sắp tới là ngày lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, bất kỳ cơ quan, đơn vị, tổ chức nào cần in ấn backdrop, pano, băng rôn tuyên truyền cho ngày lễ có thể tham khảo dịch vụ của Printgo. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với chất lượng làm hài lòng tất cả quý khách.

Tags: Ngày thành lập công đoàn Việt Nam

tin tức liên quan

27/07/2021 667

In decal nhũ vàng uy tín, chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc

Decal nhũ vàng cho ra đời những sản phẩm in đẹp mắt, lấp lánh có độ bền cực cao đặc biệt chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường và thời tiết bên ngoài, không thấm nước.
27/07/2021 386

Địa chỉ in decal nước uy tín giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Bạn đang có nhu cầu in decal nước đẹp, giá rẻ? Hãy đến với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.
27/07/2021 768

Tem vỡ, decal vỡ là gì? Các loại in decal vỡ phổ biến

Sử dụng tem vỡ được đánh giá là một biện pháp ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên tem vỡ là gì, các mẫu in decal vỡ phổ biến hiện nay là gì thì rất nhiều ngươi chưa nắm rõ
27/07/2021 470

Nhận in decal dán khổ lớn uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Printgo - Nhận in decal dán khổ lớn uy tín, chuyên nghiệp. Tiêu chí dịch vụ của Printgo là đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng toàn quốc.
27/07/2021 463

Ưu điểm và ứng dụng của in decal trong chữ trắng

In decal trong chữ trắng là một trong những kỹ thuật mới và đạt hiệu quả cao tại Printgo, được ứng dụng hiệu quả trong quảng cáo tiếp thị nhãn hàng hóa, sticker,....
27/07/2021 139

Tìm hiểu về loại giấy in decal nước hiện nay

Giấy decal nước là loại chất liệu phù hợp với mọi loại giấy in, được sử dụng trên các phông nền tối. Cùng Printgo điểm qua những lợi ích của loại giấy ngày trong kinh doanh.
contact printgo on zalo