Download miễn phí trọn bộ chữ phúc lộc thọ vector đẹp, sáng tạo và ý nghĩa nhất

26/01/2021 189

Để tiết kiệm thời gian và phục vụ cho các nhà thiết kế đồ họa thiết kế cho mình những ấn phẩm tết đẹp, ấn tượng và sáng tạo nhất. Printgo sẽ tổng hợp các mẫu chữ phúc lộc thọ vector đẹp nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn và tải ngay file chữ phúc lộc thọ vector dưới đây nhé. 

Ý nghĩa chữ Phúc - Lộc - Thọ

Trong gia đình người Việt thường treo 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ hay trưng bày tượng Tam Đa trong gia đình của mình. Với hy vọng cầu mong sự bình an, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình. Chữ Phúc tượng trưng cho sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc. Ngoài ra, chữ phúc còn tượng trưng cho sự may mắn, tri thức. Chữ Lộc là chữ đại diện cho bổng lộc mà các quan khi xưa nhận được bổng lộc từ vua ban hoặc có thể là do dân biếu. Phúc là cái gốc của Lộc mà lộc là thành quả thu được từ Phúc. Chữ Lộc tượng trưng cho sự tài lộc, giàu có, thịnh vượng. Cuối cùng là chữ Thọ trong tiếng trung có nghĩa là sống thọ, cao tuổi. Chữ thọ có nghĩa là sự trường thọ, sống lâu.

Trọn bộ chữ phúc lộc thọ vector đẹp, sáng tạo và ý nghĩa nhất

>>> Link download: https://bit.ly/2YhHbwN (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/3ojhMNP  (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/39mwIqh (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/2NGShcL (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/3c91Ifg (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/3qVJvG0 (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/2Mwkp1t (pass giải nén cuối bài)

>>> Link download: https://bit.ly/3iWzMMX (pass giải nén cuối bài)

Trên đây là tổng hợp những mẫu chữ phúc lộc thọ vector đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích, giúp bạn sáng tạo, thiết kế ra nhiều ấn phẩm tết đẹp, độc đáo. Mẫu chữ phúc lộc thọ thư pháp vector hay phúc lộc thọ chữ hán vector đều có thể được sử dụng để thiết kế các ấn phẩm Tết như: lì xì, thiệp chúc mừng năm mới, hộp quà tết,....Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm tết trên có thể liên hệ đến Printgo. Tự hào là địa chỉ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, công nghệ in ấn hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những ấn phẩm đẹp, ấn tượng nhất. 

Mọi thông tin xin liên hệ đến Printgo, qua thông tin dưới đây:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: https://printgo.vn/

Pass giải nén: printgo.vn

tin tức liên quan

13/10/2020 286

Sưu tập trọn bộ ảnh bìa Facebook 20/10 HOT nhất 2020

Bạn dễ dàng bắt gặp một video viral, một hình ảnh thú vị trên Facebook được lấy cảm hứng từ ngày 20/10. Để tạo bất ngờ cho nửa kia, hãy tự tạo cho mình một món quà bằng cách sưu tập trọn bộ ảnh bìa Facebook 20/10 hot nhất 2020.
21/07/2020 548

TOP 7+ mẫu độc đáo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm ký 2020-2025 sắp tới. Printgo đã cho ra mắt bộ ấn phẩm thiết kế băng rôn, khẩu hiệu đẹp, ấn tượng. Hãy cùng tham khảo bộ ấn phẩm thiết kế dưới đây nhé.
19/08/2020 685

File thiết kế mẫu băng rôn, khẩu hiệu trong lễ kết nạp đảng viên

File thiết kế mẫu băng rôn, khẩu hiệu được sử dụng phổ biến trong lễ kết nạp Đảng viên hàng năm. Hãy cùng tham khảo bộ file thiết kế của Printgo dưới đây nhé.
13/10/2020 824

Tải miễn phí ngay bộ số lịch 2021 vector dành cho mọi thiết kế

Nếu bạn đang cần thiết kế một bộ lịch ấn tượng thì không thể bỏ qua lịch âm 2021 vector. File có định dạng Abobe Illustrator, giúp bạn có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý thích và phong cách khác nhau!
21/07/2020 347

Cách trang trí và mẫu băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Vào ngày chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII hay bất kể những ngày quan trọng khác trong năm. Băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền là một phần không thể thiếu trong việc trang trí. Printgo sẽ giới thiệu đến bạn mẫu băng rôn khẩu hiệu đẹp, ấn tượng
19/08/2020 364

Trọn bộ các mẫu băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội đảng năm 2020

Tổng hợp những mẫu băng rôn, khẩu hiệu đẹp ấn tượng nên được lựa chọn để trang trí trong những ngày chào mừng đại hội Đảng năm 2020. Hãy cùng tham khảo những mẫu băng rôn, thiêt kế dưới đây nhé