Card Visit Sửa Chữa Máy Tính

Card visit hay còn gọi là Name card là một công cụ không thể thiếu nếu như bạn là con người hiện đại trong kinh doanh. Không ai có thể phủ nhận được hiệu quả mà tấm danh thiếp mang lại, tất cả các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ như: Spa, Taxi, Điện lạnh, Bảo hiểm... cũng đều có những mẫu mã thiết kế riêng. Vậy nếu như bạn đang làm trong lĩnh vực về dịch vụ sửa chữa máy tính lại không ứng dụng ngay phương tiện truyền thông tuyệt vời này nhỉ?

Thời buổi hiện đại công nghệ số ngày càng mạnh, nhu cầu sử dụng máy tính tăng cao nên những vấn đề về hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh về dịch vụ sửa chữa máy tính ngoài nâng cao tay nghề nhân viên còn luôn phải có những chiến lực PR cho thương hiệu dịch vụ của mình. Chính vì vậy card visit chính là phương tiện Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Card visit cho sửa chữa máy tính thông thường cần những gì?

Những mẫu card visit sửa chữa máy tính thường được in rất nhiều thông tin. Ngoài những nội dung về phần liên hệ như tên, địa chỉ và điện thoại của cửa hàng sửa chữa thì quý khách cũng nên in thêm những dịch vụ mà mình đảm nhận và liệt kê đơn giản, tránh gây rối mắt. Với khối lượng thông tin nhiều như vậy thì người sửa chữa có nhu cầu in card visit không nên gia công quá nhiều hay sử dụng màu mè sặc sỡ sẽ gây phản ứng không tốt từ người xem. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm cách chèn mã QR lên chiếc danh thiếp để vận dụng được phong cách 4.0 hiện đại và tạo ra nhiều khoảng trống hơn lên bề mặt.

Tại sao bạn nên chọn Printgo:

-Thiết kế hoàn toàn miễn phí:

Đến với Printgo bạn sẽ được tư vấn thiết kế card visit hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm làm việc và tạo ra những mẫu card visit tốt nhất, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

- Kho tàng mẫu thiết kế card visit đa dạng:

Với tính chất của ngành thiết kế và in ấn là luôn phải đổi mới, Printgo luôn cập nhật những kiểu dáng thiết kế card visit mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới để tạo ra một kho tàng tài liệu card visit cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

- Chất liệu in đạt chuẩn:

Printgo tự tin rằng mọi chất liệu in card visit cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất, khách hàng sẽ luôn được tư vấn để chọn được loại chất liệu in phù hợp cho card visit cũng như mẫu thiết kế của mình.

- Giá thành cạnh tranh

Với tiêu chí là "ngon - bổ - rẻ", các sản phẩm đến từ Printgo luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng cũng như giá thành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Giao hàng thần tốc

Printgo luôn giao hàng nhanh nhất có thể và đúng lịch hẹn đối với yêu cầu của khách hàng bất kế khoảng cách địa lí là bao xa hay bất kể vấn đề thời tiết nào có thể cản trở.

Không cần mất công đi tìm những nhà thiết kế và nhà in riêng biệt, giờ đây hai bước này đã được tích hợp cùng lúc trên cùng một nền tảng của Printgo, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi thiết kế, in ấn để tạo ra sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Hãy gửi ngay thông tin về sale@printgo.vn hoặc gọi cho chúng tôi qua số 1900 633313 để được hỗ trợ và tư vấn cho những yêu cầu đặc biệt!