Card Visit Shipper

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu tận hưởng sử dụng các dịch vụ của con người ngày càng cao chính vì vậy hình thức kinh doanh dịch vụ đang ngày một lên ngôi và là một công cụ hái ra tiền. Không thể không kể đến ở loại hình kinh doanh này chính là dịch vụ shipper, giao hàng. 

Đã là loại hình kinh doanh dịch vụ thì công cụ không thể thiết để phục vụ khách hàng chính là sử dụng card visit shipper.

Sử dụng card visit shipper trong thời buổi ngày nay có cần thiết.

Bất kì ai, bất kì đối tượng nào hay trong bất kì trường nào cũng đều có thể trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng. Cuộc sống con người bận rộn với công việc và mua sắm online trở thành sự giải trí và cũng tiết kiệm được thời gian rất lớn để nghỉ ngơi. Vậy nhu cầu đặt hàng của con người lớn như vậy thì những tấm card visit shipper, giao hàng sẽ thực sự rất cần thiết.

Một công ty dịch vụ shipper sẽ có được thiện cảm và sự hài lòng của khách hàng nếu như họ có thể vừa có một dịch vụ giao hàng tốt vừa có một chiến dịch chăm sóc khách hàng cẩn thận. Và một trong những công cụ gây ấn tượng hiệu quả với khách về sự chuyên nghiệp chính là tấm card visit shipper.

Card visit cho shipper cần đảm bảo tiêu chí gì?

  • Đầy đủ thông tin của người giao hàng, trong đó bắt buộc có tên và số điện thoại để liên lạc nhanh nhất, những thông tin khác như website, địa chỉ,.. là không quá cần thiết
  • Ngoài thông tin liên hệ, shipper có thể in thêm những tiêu chí đánh giá riêng của dịch vụ shipper mà mình đảm nhận để khách hàng có thể lựa chọn nhanh nhất. Ví dụ bao gồm shipper có ưu điểm là ship nhanh ngay sau khi nhận đơn hoặc giao ghép đơn với khách khác và chi phí rẻ hơn,..
  • Màu sắc thiết kế nổi bật, không nên lựa chọn những màu nhẹ nhàng thiên về pastel sẽ không khiến khách ấn tượng với sự nhanh nhạy của ngành shipper

Dịch vụ in - thiết kế card visit nhanh - giá rẻ - uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn in name card lấy liền nhưng chưa tìm được cơ sở in nào phù hợp với thiết kế nhưng lại tiết kiệm được chi phí tối đa, hay tham khảo Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam. Với tiêu chí in nhanh và chi phí rẻ, chúng tôi hoàn toàn có thể thoả mãn những nhu cầu về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đưa đến tay người dùng. 

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-19 198

Thiết kế và in ấn name card cần lưu ý những gì?

Để thiết kế và in ấn card visit đẹp, sang trọng và truyền đầy đủ các thông tin cần thiết đến người dùng... Tham khảo ngay 3 điều cần lưu ý trước khi thiết kế và in ấn name card.
Xem chi tiết
2019-08-17 946

Nên sử dụng cán mờ hay cán bóng khi in name card?

Cán bóng hay cán mờ đẹp là tùy vào cảm nhận của mỗi người. Tùy vào sở thích và mong muốn cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn để name card của mình trở nên nổi bật hơn
Xem chi tiết
2019-07-17 649

Những mẫu in name card giấy Kraft có thể tạo ra xu hướng trong năm 2020

Hiện nay, in name card giấy kraft đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và được dự đoán trong năm 2020 tới nó sẽ trở thành xu thế mới trong thiết kế name card.
Xem chi tiết
2019-07-08 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
Xem chi tiết
contact printgo on zalo