Voucher Tiếng Anh

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ dần được phát triển nhiều hơn và ngày càng có nhiều sự hiện diện của các trung tâm tiếng Anh với đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng các bài giáo án đầy thú vị có thể kích thích người học. Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, một chiến dịch marketing bài bản cũng nên được các trung tâm để ý vì không phải người học nào cũng có thời gian để tìm hiểu về các khoá học và uy tín của từng bên trên thị trường giáo dục đầy cạnh tranh. Trong các hình thức quảng cáo, đã bao giờ thầy cô hoặc người điều hành trung tâm nghĩ đến voucher, một loại hình giảm giá hoặc tặng quà rất hữu hiệu trong quá trình kinh doanh hiện nay?

Vai trò thực tế của in voucher học tiếng anh

Tác dụng đầu tiên mà người dùng nghĩ đến khi sử dụng voucher là có thể quảng bá thương hiệu một cách tích cực vì trên mỗi tấm voucher, mọi nội dung thông tin đều đã được in đầy đủ. Khi khách hàng nhìn thấy một mẫu voucher nghiêm chỉnh và được đầu tư kĩ càng, họ sẽ càng ấn tượng với sự chuyên nghiệp cũng như tận tâm của cả người dạy trong quá trình dạy học.

Nhìn vào thực tế, đối tượng đang cần in voucher nhất hiện nay là những thầy cô hoặc trung tâm tiếng anh mới thành lập hoặc còn non trẻ và chưa có nhiều học viên thân thuộc. Quý khách sẽ cần in voucher để thu hút thêm các học viên đến học với chi phí rẻ hơn, khi thấy chất lượng dạy ổn thì chính họ sẽ là những người quảng bá hữu hiệu nhất uy tín của người dạy với nhiều người hơn nữa.  Ngược lại, quý khách đã có thâm niên trong nghề cũng nên in voucher với mục đích tri ân hoặc giữ chân người học cũ cũng như thu hút thêm nhiều học viên mới. 

Những lời khuyên khi in voucher học tiếng anh

Tuỳ vào từng nhu cầu mà quý khách nên sử dụng những tiêu chuẩn in cụ thể, đây là những chỉ dẫn chung của Printgo để giúp quý khách tham khảo kĩ hơn: 

  • Chất liệu giấy: Để tiết kiệm chi phí, quý khách nên chọn in trên giấy C300 hoặc mỏng hơn. Nếu vì mục đích tri ân thì trọng lượng giấy cũng như độ dày nên lớn hơn
  • Kích thước: Vì sẽ có rất nhiều thông tin về người/trung tâm dạy cũng như các ưu đãi được in lên voucher nên kích thước cần rộng hơn. Các kích thước tham khảo có tại Printgo bao gồm 5,4x9cm, 5.4x18cm, 7x16.5cm và 9x20cm
  • Gia công: Có các quy cách gia công như cán bóng/mờ, ép kim/nhũ, in dập chìm/nổi,.. nhưng quý khách chỉ nên lựa chọn hình thức cán bóng, cán mờ để tăng hiệu quả chống nước hoặc bế gân nếu cần gập lại
  • Kỹ thuật in: Do số lượng in voucher khá nhiều, quý khách nên sử dụng in offset để tiết kiệm chi phí hơn cả trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. 

Thấu hiểu những điểm mạnh và yếu của thị trường in ấn, Printgo ra đời với nhiệm vụ giải quyết các nhu cầu phong phú của khách hàng bằng nền tảng công nghệ đồng bộ. Thiết kế và in ấn đã được tích hợp chỉ bằng những cú click đơn giản khi bạn đến với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 1900 63313 để được tư vấn kỹ càng!