Mẫu voucher FIK-VC 000066
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 000066
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Một sản phẩm không chỉ cần có vẻ đẹp thiết kế, từ màu sắc đến hình ảnh bắt mắt, mà còn quan trọng ở nội dung và thông điệp bên trong. Và mẫu ấn phẩm voucher FIK-VC 000066 là một ấn phẩm có sự kết hợp hài hòa và tuyệt vời như thế. Với gam màu hồng tinh tế, xanh tươi mới làm chủ đạo, kết hợp với những họa tiết hoa vănhiện đại, trẻ trung và tinh nghịch, FIK-VC 000066 đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng. Dòng chữ Gift voucher được in bằng màu đen nổi bật, rõ ràng giúp thuận lợi cho việc nhận diện và thu hút sự chú ý. Mẫu voucher cuốn hút này chắc hẳn sẽ phù hợp với các lĩnh vực như: thời trang, sự kiện, triễn lãm,…

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Là một tờ phiếu cung cấp đến khách hàng với mục đích giảm giá hoặc quà tặng đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ, Voucher có chức năng kích cầu sử dụng, kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng tạo ra những mối liên kết mới giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, nâng cao và lan tỏa thương hiệu, xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng tiềm năng.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo