Voucher Nhà Hàng

Dịp sự kiện, khai trương, tung ra sản phẩm mới… đều là những cơ hội lớn để nhà hàng tung ra chương trình khuyến mãi bằng thiết kế voucher giảm giá, voucher quà tặng hấp dẫn tới các khách hàng.

Tại sao cần đầu tư thiết kế voucher nhà hàng

Voucher nhà hàng không phải là công cụ bắt buộc cần có trong kinh doanh dịch vụ đồ ăn, đồ uống, nhưng đây là phương pháp tốt nhất để kích cầu khách hàng Trong khi đó, tâm lý của khách hàng luôn bị thu hút và hấp dẫn bởi những quà tặng đính kèm, phiếu giảm giá hay voucher Chính vì vẫy sẽ làm tâng doanh thu của nhà hàng

Những thông tin cần trong thiết kế voucher nhà hàng

Thông thường, các voucher quà tặng, voucher giảm giá của các lĩnh vực bất động sản, làm đẹp, và các loại voucher lĩnh vực khác luôn có những yêu cầu chung về thông tin tối thiểu. Riêng voucher nhà hàng cần phải đạt những yêu cầu sau:

  • Tên nhà hàng, quán ăn
  • Tên chương trình ưu đãi
  •  Nội dung ưu đãi (30%, 50%, trị giá 1.000.000VNĐ,…) Một số Voucher nhà hàng thường không có giá trị rõ ràng, mà thường giảm theo phần trăm. 
  • Mặt sau voucher thường in địa chỉ, số điên thoại liên hệ, điều kiện áp dụng, thời gian áp dụng voucher,…
  •  Mẫu thiết kế voucher nhà hàng, không những phải đẹp mà phải kích thích sự thèm ăn của thực khách.
  •  Kích thước in voucher. Kích thước voucher nhà hàng thường không được quá to, cũng không quá nhỏ. Vì chúng cần dễ dàng cất giữ trong ví của khách hàng, để mỗi khi cần dùng là không cần chuẩn bị như các loại voucher khác.

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 246A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội