Mẫu voucher FIK-VC 000053
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 000053
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Một sản phẩm không chỉ cần có vẻ đẹp thiết kế, từ màu sắc đến hình ảnh bắt mắt, mà còn quan trọng ở nội dung và thông điệp bên trong. Và mẫu ấn phẩm voucher FIK-VC 000053 là một ấn phẩm có sự kết hợp hài hòa và tuyệt vời như thế. Với gam màu tinh tế, sang trọng làm chủ đạo, kết hợp với những hình ảnh món ăn ngon mắt, kích thích tối đa giác quan, FIK-VC 000053 đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng. Tên công ty, thông tin quà tặng được in bằng màu đỏ nổi bật, rõ ràng giúp thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu. Mẫu voucher hấp dẫn này chắc hẳn sẽ phù hợp với các lĩnh vực như: kinh doanh, nhà hàng,…

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Ngày càng trở nên phổ biến ở các nước có nền công nghiệp hiện đại, voucher ra đời với sứ mệnh làm cầu nối và liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không chỉ góp phần thúc đẩy doanh số bán lẻ một cách hiệu quả, voucher còn là một cách giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh, lan tỏa thương hiệu đến người tiêu thụ, gia tăng các giá trị cối lõi và đạt được mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo