Mẫu túi giấy TLE-PB 000009
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Túi giấy TLE-PB 000009
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy TLE-PB 000009 mang một thiết kế đơn giản và tiện lợi vô cùng với phần tay cầm khoét sẵn từ thân túi thay vì sử dụng quai dây. Thiết kế này không chỉ mang lại cảm giác hiện đại đơn giản mà còn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mắt người nhìn. Nội dung hay logo sử dụng chữ cách điệu in chính giữa thân túi tuy không chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng nổi bật. Màu nâu mịn màng làm cho chiếc túi trông cứng cáp và dày dặn hơn bao giờ hết, rất thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh như thời trang, nhà hàng, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy

 

TLE-PB 000009

 

Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này