Mẫu túi giấy PBP-PB-000079
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu, Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Túi giấy PBP-PB-000079
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy PBP-PB-000079 Sự tinh tế, sáng tạo đôi khi không cần quá màu mè, phá cách với những họa tiết và hình khối, có thể nó sẽ đến từ sự giản đơn những mang lại tinh thần thời trang cùng tính ứng dụng cao. Khoác trên mình tấm áo chất liệu kraft nâu nguyên bản tinh tế, mang chút  thanh nhã, mẫu túi giấy này đã chiếm được tình yêu mến của người dùng bằng chất riêng của mình như thế. Basic style được khai thác triệt để, phần quai túi chất liệu giấy cũng một màu nâu đồng bộ, gây sức hút diệu kì với tất cả mọi người. Mẫu PBP-PB-000079 sẽ là sự lựa chọn sáng tạo cho những ai thích sự đơn giản nhưng lại đan chút phá cách, và tất nhiên nó chắc hẳn sẽ phù hợp với rất nhiều lĩnh vực và ngành hàng.

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy

Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này