Túi giấy PBP-PB-000070
Bản quyền: PBP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Túi giấy PBP-PB-000070
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy PBP-PB-000070 Mang tới sắc màu xanh dương tươi mới, trẻ trung năng động cho những người yêu thời trang! Không chỉ tạo ấn tượng cho người sử dụng bởi mẫu hình ảnh chiếc giày minh họa độc đáo trên nền xanh dương tinh khôi, hài hòa, phần quai túi lằng bằng chất liệu giấy cứng mảnh mai. Phần chữ màu đen nằm bên hông túi sẽ là nơi đặt slogan cho thương hiệu, làm nổi bật tạo dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng trên nền trắng mà mẫu túi giấy PBP-PB-000070 mang phong cách nhẹ nhàng, tinh tế rất phù hợp với lĩnh vực như tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế thời trang,... In túi giấy giá rẻ là một cách để tăng nhận thương hiệu cho doanh nghiệp với mức chi phí quảng cáo thấp nhất trong tất cả các hình thức Marketing.

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy

Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

PBP

Nhà in Paper Box

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 4 tháng trước

Đánh giá về nhà in này