Túi giấy PBP-PB-000052
Bản quyền: PBP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề:

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Túi giấy PBP-PB-000052
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy PBP-PB-000052 cùng 2 lựa chọn đa dạng, độc đáo dựa trên tông nền sử dụng màu sắc nâu cafe đậm tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại, hấp dẫn mắt nhìn người xem và sử dụng sản phẩm. Phần quai túi được làm bằng chất liệu giấy cứng mảnh khảnh, gọn nhẹ giúp khách hàng ứng dụng dễ dàng, có thể mang đi khắp mọi nơi cùng mình. Thiết kế phần 2 bên túi họa tiết caro kẻ bắt mắt, sáng tạo khiến PBP-PB-0000052 trở thành công cụ PR sản phẩm, giúp đưa sản phẩm của doanh nghiệp gần hơn tới người tiêu dùng. Phần logo cuối giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả.

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy

Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Kích thước của túi giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

PBP

Nhà in Paper Box

chưa có đánh giá
0 Mẫu thiết kế

Tham gia 4 tháng trước

Đánh giá về nhà in này