Túi giấy HNP-PB 000023
Bản quyền: HNP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại
Chi tiết

Thông tin khác

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đ

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Miễn phí

Phí gia công

Miễn phí

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Túi giấy HNP-PB 000023
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy HNP-PB 000023 cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phong cách trẻ trung năng động và sáng tạo. Màu sắc được kết hợp hài hòa với 3 tông màu: đen cá tính, trắng trang nhã và vàng nóng bỏng, nhiệt huyết. Cùng với sự hài hòa về sắc màu, sự cân đối, ăn xứng về bố cục, hình khối đã tạo nên thiết kế độc đáo, bắt mắt trong sản phẩm này. Ở phía trung tâm bên trái của túi là tên sản phẩm/logo thương hiệu được in nổi bật, thu hút sự chú ý và thích thú của người dùng. HNP-PB 000023 chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực: tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang, văn phòng,…

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy
Túi giấy ngày nay dần được ưa chuộng sử dụng để thay thế túi nilon, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Kích thước của túi giấy
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 

 


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

HNP

Nhà In Hà Nam

chưa có đánh giá
197 Mẫu thiết kế

Tham gia 7 tháng trước