Mẫu túi giấy HNP-PB 000010
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Túi giấy HNP-PB 000010
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Thiết kế của mẫu túi giấy HNP-PB 000010 mang cảm giác trẻ trung, sôi nổi với nền là màu hồng phấn nhẹ nhàng. Những chi tiết trang trí vui nhộn làm nền cho tên và logo thương hiệu với font chữ được phối hợp bởi hai màu đen và vàng được đặt ở chính giữa túi, làm toát lên phong cách vui nhộn, tươi trẻ và hiện đại của thiết kế này. Mẫu túi giấy HNP-PB 000010 sẽ phù hợp với các lĩnh vực như tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang,...

 

Nhu cầu thực tế với túi giấy
Ta thường gặp nhiều doanh nghiệp sử dụng túi nilon bọc gói sản phẩm của mình cho khách hàng do chi phí tiết kiệm và sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã chọn chuyển sang sử dụng túi giấy bởi tính thẩm mỹ, chất liệu đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Khách hàng thường giữ lại túi giấy để sử dụng cho nhiều mục đích khác hơn là so với túi nilon. Hơn nữa, sử dụng túi giấy còn thân thiện hơn với môi trường, xây dựng hình ảnh đẹp về một thương hiệu phát triển bền vững trong mắt khách hàng

 

Kích thước của túi giấy
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này