Từ thiết kế đến in ấn, Printgo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và start up bằng giải pháp công nghệ

01/08/2019 505

 

Nền tảng công nghệ của Printgo giải quyết hiệu quả những bất cập trong thiết kế và in ấn truyền thống, kết nối hàng trăm nhà in và hàng nghìn nhà thiết kế trên toàn quốc, đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và lựa chọn phong phú, chất lượng sản phẩm tối ưu.

Những bất cập tồn tại đã lâu trong ngành in ấn, thiết kế

Từ trước đến nay, thiết kế và in ấn là hai công đoạn riêng biệt, nên để cầm trên tay một sản phẩm hoàn thiện, các đơn vị kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, đối với những cửa hàng nhỏ lẻ, doanh nghiệp nhỏ hoặc start-up, chưa có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về ngành in ấn, việc tìm kiếm đối tác thiết kế chuyên nghiệp, in ấn chất lượng càng trở nên khó khăn hơn.

 

 

Quy trình từ thiết kế cho tới hoàn thiện thành phẩm bao gồm nhiều công đoạn, không đồng bộ cũng gây lãng phí thời gian, nhân lực, tiền bạc.

Các nhà in truyền thống hiện chưa thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, chưa thể hiện được thế mạnh cũng như chưa tận dụng tốt các kênh marketing online để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nếu tiếp tục duy trì phương pháp kinh doanh truyền thống như hiện nay, khoảng cách giữa khách hàng và nhà in là rất xa.

Đem công nghệ "thu hẹp" mọi khoảng cách

Thấu hiểu những "điểm yếu" mà thị trường in ấn đang gặp phải, Printgo - Nền tảng in ấn trực tuyến ra đời với sứ mệnh đem công nghệ thay đổi thói quen truyền thống, đưa ra giải pháp đồng bộ thiết kế và in ấn.

Đầu tiên, nền tảng của Printgo tập trung khắc phục tất cả những yếu điểm mà các đơn vị in ấn truyền thống gặp phải. Printgo tạo ra thư viện phong phú, đa dạng mẫu mã, chia theo ngành nghề, lĩnh vực để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Ngoài những vấn đề trên, Printgo luôn chú trọng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời tới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Printgo

Giờ đây, khách hàng có thể lên website, lựa chọn mẫu thiết kế và các sản phẩm in ấn mình mong muốn, đưa ra yêu cầu, sau đó đặt hàng và tiến hành thanh toán. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được vận chuyển về tận nhà. Khách hàng không cần đau đầu tìm nhà thiết kế, nhà in hay lo lắng vấn đề thời gian cũng như chất lượng thành phẩm.

 

 

Hơn nữa, hệ thống Printgo còn cho phép lưu trữ và quản lý các file thiết kế, thuận tiện trong in ấn và kiểm soát các chiến dịch marketing.

Các nhà in có thể tải lên file thiết kế và nhận đơn in từ Printgo. Quan trọng hơn, nhà in có thể tự quảng cáo và tiếp cận khách hàng thông qua các file thiết kế, đánh giá của người dùng tại Printgo.

Tương tự, các nhà thiết kế freelance có thể nhận đơn đặt hàng từ Printgo, tăng đáng kể nguồn thu nhập.

Không những thế, Printgo có hệ thống tool báo giá tự động, công khai, minh bạch. Nhờ tool báo giá này, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo giá của các sản phẩm mình mong muốn với các yêu cầu. Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học, hiệu quả cũng là điểm sáng của Printgo. Với mỗi khách đặt hàng, hệ thống sẽ cập nhật đơn hàng, thuận tiện theo dõi trạng thái như chờ thanh toán, đã chuyển thiết kế, hoàn thành,... Chính vì thế, theo dõi và xử lý đơn hàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bằng việc tạo ra một nền tảng công nghệ hỗ trợ cải thiện trải nghiệm cho người dùng, khoa học trong quản lý, Printgo giúp tất cả các bên tham gia bao gồm khách hàng, nhà in, nhà thiết kế, đều được hưởng lợi.

Với tham vọng vận dụng công nghệ để thay đổi thói quen cũ, Printgo mong muốn đem đến một dịch vụ tối ưu, tạo ra giá trị thiết thực, thay đổi tư duy kinh doanh và sử dụng dịch vụ của người dân Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Link bài viết trên Cafebiz: http://cafebiz.vn/tu-thiet-ke-den-in-an-printgo-toi-uu-chi-phi-cho-doanh-nghiep-va-start-up-bang-giai-phap-cong-nghe-20190801111606359.chn

tin tức liên quan

16/01/2020 158

Nền tảng kết nối in ấn nhận 4 tỉ đồng trên Shark Tank Việt Nam

Ước mơ thay đổi ngành thiết kế và in ấn, nhà sáng lập nền tảng in ấn trực tuyến Printgo khiến hai doanh nhân Đỗ Liên và Nguyễn Hòa Bình lần đầu tiên đứng chung chiến tuyến trên Shark Tank Việt Nam.
16/01/2020 919

Đau đầu vì 4 lời mời đầu tư, Startup được Shark Việt nhắc khéo 'chú ý Shark Hưng trầm cảm'

Printgo nhận được 4/5 lời đề nghị rót vốn của dàn cá mập Shark Tank Việt Nam. Dù ngưỡng mộ Shark DZung và Shark Hưng nhưng cuối cùng Printgo chọn về liên minh Shark Liên và Shark Bình.
01/08/2019 269

Khai thác tiềm năng lớn từ sử dụng công nghệ trong thị trường thiết kế và in ấn tại Việt Nam

Tiềm năng lớn nhưng cũng đi cùng nhiều bất cập, thị trường thiết kế và in ấn trực tuyến đang là "mảnh đất màu mỡ", mang nhiều tiềm năng để các công ty công nghệ khai thác.
01/08/2019 164

Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống

Với sự thuận tiện, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thiết kế và in ấn trực tuyến” với Printgo đang trở thành xu hướng, dần thay thế các thói quen truyền thống của các cá nhân, đơn vị cũng như các doanh nghiệp.