TOP 7 MẪU THIẾT KẾ DANH THIẾP SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI

25/05/2019 872

Name card (danh thiếp) không chỉ có tác dụng lưu lại thông tin liên lạc cá nhân của bạn mà còn thể hiện được cá tính, phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn. Nó dễ dàng cầm đi, dễ dàng lưu trữ, dễ dàng quảng bá doanh nghiệp/ thương hiệu cá nhân đến với đối tác. Đây còn được coi là bộ mặt thứ hai của bạn và việc gây ấn tượng hoàn toàn phụ thuộc vào tấm danh thiếp nhỏ bé này đấy

Hãy cùng khám phá xem những mẫu danh thiếp độc đáo nhất thế giới nhé!

1. Công ty đồ chơi

LEGO thật biết cách làm bất ngờ người khác với sự sáng tạo vô cùng của mình. Họ biến những tấm danh thiếp của nhân viên công ty thành công cụ quảng bá tuyệt vời. Đúng là công ty đồ chơi được ưa chuộng nhất thế giới.

Các nhân vật lego này có đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ mail, số điện thoại,... y như một chiếc danh thiếp bình thường. Một điều hay hơn là chúng có hình dạng giống y hệt chủ nhân của tấm danh thiếp.

 

2. Công ty du lịch

Rethink Communications đã thiết kế ra tấm danh thiếp độc đáo này cho công ty Wanderlust Maps. Nó giống y hệt một tấm bản đồ thu nhỏ. Cực kỳ dễ thương và sáng tạo, phù hợp với lĩnh vực du lịch chắc chắn ai cũng sẽ thích!

 

 

Danh thiếp độc đáo của Wanderlush Maps

 

3. Công ty cung cấp hạt giống

Bạn có đoán ra được sự đặc biệt của tấm danh thiếp này đến từ đâu không? Nhìn cũng giống bình thường thôi mà, đâu có gì khác biệt nhỉ?

 

Nhìn vậy thôi nhưng thực chất mỗi tấm danh thiếp của công ty lại có tác dụng như một máy gieo trồng. Danh thiếp này chứa những hạt giống cây và không cần gì nhiều, chỉ cần bạn cắm nó xuống đất là cây có thể nảy mầm rồi.

4. Công ty dịch vụ hồ bơi

Nếu cần vệ sinh hồ bơi, cần thay nước thì lúc đó là cần công ty Schwimmer. Tấm danh thiếp của công ty này là một tấm giấy quỳ. Công năng của nó là đo độ pH của bể bơi. Và thật dễ dàng, người dùng chỉ cần nhúng tấm danh thiếp xuống bể và nếu nó đổi màu thì xin chúc mừng, bạn cần sử dụng dịch vụ của Schwimmer rồi đấy!

 

 

5. Công ty kinh doanh phô mai

Để tạo ấn tượng với khách hàng không khó, chỉ cần biến những tấm danh thiếp trở nên độc đáo là được. Và công ty Bon Vivant đã làm việc đó. Họ đã biến tấm danh thiếp thành dụng cụ bào phô mai. Thật đơn giản lại còn dễ dàng, đúng không?

 

 

6. Trung tâm đào tạo ván trượt

Quá sáng tạo luôn rồi đúng không? Học trượt ván rất dễ ngã, trầy xước khắp người nên trung tâm đào tạo ván trượt đã thiết kế ra danh thiếp thành miếng urgo này.

 

Với các thiết kế danh thiếp độc đáo trên kia, chắc chắn bạn sẽ gây được hứng thú lớn cho khách hàng của mình.

Với thư viện name card  cùng hàng trăm mẫu name card hiện đại, Printgo sẽ giúp bạn tạo ra những tấm danh thiếp độc đáo sáng tạo riêng biệt cho thương hiệu của bạn!

tin tức liên quan

31/10/2019 900

4 lợi ích hấp dẫn nhất dành cho nhà thiết kế khi tham gia “sân chơi” của Printgo

Các nhà thiết kế hãy tham gia hợp tác ngay cùng Printgo bởi những lợi ích hấp dẫn trong bài
24/05/2019 971

20 bí mật đằng sau ý nghĩa của những logo nổi tiếng (P1)

Hãy cùng khám phá ý nghĩa thực sự của những logo mang thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể đã biết.
28/05/2019 923

10 sự thật thú vị về lịch sử thiết kế đồ họa

Hãy cùng khám phá về thiết kế đồ họa và một số khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong lịch sử của nó.
31/05/2019 961

Điều kiện để một tấm poster trở nên “ấn tượng"

Poster gần gũi là thế nhưng bạn có chắc rằng mình đã có đủ kiến thức để thiết kế một tấm poster thực sự “ấn tượng"? Muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng thì tấm poster được sử dụng phải gây được một ấn tượng hết sức đặc biệt.
31/05/2019 280

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỔI BẬT NĂM 2019

Khám phá những xu hướng thiết kế đã và đang “gây bão” trong năm 2019 và xem chúng có khiến bạn bất ngờ không nhé!
31/05/2019 203

CÁCH CHỌN ĐÚNG KÍCH THƯỚC NAME CARD PHÙ HỢP NHU CẦU

Dùng hướng dẫn này để tìm ra kích thước name card (danh thiếp) phù hợp với nhu cầu của bạn.