Tổng hợp 100+ câu chúc tết hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

20/12/2020 937

Chào đón xuân năm mới với nhiều niềm vui tiếng cười, hãy trao gửi tới người mà ta yêu mến bằng những lời chúc tết 2021 hay, ý nghĩa và chân thành nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình câu chúc tết ý nghĩa để dành tặng gia đình, thầy cô, bạn bè và người yêu dịp năm mới, bài chia sẻ tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn tìm được lời chúc tết ưng ý nhất đấy. Nào, chúng ta bắt đầu ngay thôi nhé!

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

Câu chúc tết ý nghĩa dành tặng gia đình

1. Nhân dịp năm mới, cháu chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, sống lâu thật lâu bên cạnh chúng cháu nhé ông bà. Cháu yêu ông bà nhiều lắm. 

2. Lại một mùa xuân mới sang, ông bà/bố mẹ lại già thêm một tuổi, con/cháu chả mong gì hơn ngoài chúc ông bà/bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mùa xuân năm nay, và cả những năm sau nữa, gia đình vẫn luôn bên nhau cùng đón tết nhé.

3.  Chúc mừng năm mới, cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, phúc như đông hải, thọ tựa nam sơn, bình an hưởng phước, con cháu đầy nhà. 

4. Năm mới tết sang, chúc cả nhà một mùa xuân khang thịnh vượng, vạn sự như ý, mã đáo thành công. 

5. Mừng xuân Tân Sửu, chúc ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc anh chị làm ăn tấn tài tấn lộc, chúc các em học hành ngoan giỏi. Happy New Year.

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

6. Xuân sang hoan hỉ, chúc ông/bà bố mẹ sức khỏe, bình an và may mắn. 

7. Chào xuân năm mới, chúc cả nhà ta một mùa xuân thịnh vượng. Kính chúc ông bà/cha mẹ một bầu trời sức khỏe, trường thọ vô biên, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. 

8. Cha mẹ kính yêu, con ở phương xa không về sum vầy với gia đình Tết này được nhưng lòng con luôn hướng về gia đình. Con xin hứa với bố mẹ sẽ học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng của bố mẹ. Chúc bố mẹ khỏe mạnh, hạnh phúc, an nhiên. 

9. Năm mới tết đến, chúc ông bà trường thọ, chúc cha mẹ khỏe mạnh, chúc anh chị thành công, chúc con cháu học giỏi.

10. Chúc cả nhà mình năm mới vui vẻ hạnh phúc, sức khỏe như trâu, sống lâu như rùa, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Cảm ơn vì đã ở cạnh và cổ vũ con suốt một năm qua. Con yêu cả nhà. 

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

11. Mùa xuân đã đến, chúc ông bà và cha mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Con thầm cảm ơn thượng đế đã cho con sinh ra và lớn lên trong ngôi nhà ngập tràn yêu thương này. Sang năm mới, con chỉ mong cả nhà ta mãi mãi như thế này, hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Con trân trọng và yêu quý từng phút giây thiêng liêng ấy. Happy New Year

12. Tết này, con/cháu chẳng cần mua sắm hay mong ước cao sang gì, chỉ cần có gia đình ở bên là con cảm thấy hạnh phúc nhiều rồi. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an,  hạnh phúc và luôn ở bên con mọi người nhé.

13. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin gửi lời chúc tết và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bố mẹ. Chúc bố mẹ một mùa xuân an khang thịnh vượng, sống lâu sống khỏe trọn đời bên chúng con. 

14. Chào xuân năm mới, trăm hoa khoe sắc, chúc cha mẹ kính yêu sống vui sống khỏe, an nhiên vui vẻ, xóa tan ưu phiền, trọn đời bên chúng con. 

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

15. Năm mới tết sang, chúc ông bà/bố mẹ dồi dào sức khỏe, ngàn xuân ngàn vui. Con chả mong gì hơn ngoài cầu chúc bố mẹ luôn bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên cạnh chúng con.

16. Xuân Canh Tý đã qua, xuân Tân Sửu lại đến, con kính chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống, mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con bố mẹ nhé. 

17. Nhân dịp năm mới, con chúc bố yêu trẻ khỏe, dẻo dai, phong độ; chúc mẹ yêu rạng rỡ, vui tươi, xinh đẹp. Con sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để báo hiếu công ơn sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ đã dành cho con bao năm qua. Con yêu gia đình mình rất nhiều.

18. Tết đến xuân sang, con xin được gửi đến bố mẹ kính yêu ngàn lời yêu thương chân thành nhất. Chúc bố mẹ tuổi mới thật nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe bên chúng con. Chúc mừng năm mới.

19. Chúc mừng năm mới, con xin chúc cả nhà một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui nhân đôi. Hãy luôn ở bên và là điểm tựa của con gia đình mình nhé. 

20. Tết này, hãy để con được được ôm bố mẹ và gửi những tình cảm chân thành nhất đến bố mẹ kính yêu. Chúc bố mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu câu chúc Tết bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Câu chúc tết ý nghĩa dành tặng thầy cô

1. Chào xuân Tân Sửu, kính chúc các thầy, các cô một năm mới an khang thịnh vượng, luôn vui vẻ tươi trẻ, công danh thuận lợi, gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc và trong sự nghiệp trồng người. 

2. Năm mới tết sang, chân thành cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Kính chúc thầy/cô và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

3.  Kính chúc thầy cô năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy  để luôn mang đến cho chúng em những bài học bổ ích. Từ tận đáy lòng, chúng em cảm ơn các thầy các cô rất nhiều vì đã dạy dỗ chúng em nên người. Chúc mừng năm mới.

4. Chúc thầy cô năm mới mạnh khỏe, trẻ trung, luôn giữ được đam mê và nhiệt huyết với nghề dạy học, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người cho thế hệ tương lai của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.

5. Nhân dịp năm mới, con xin gửi đến các thầy các cô - người cha người mẹ thứ hai của con lời chúc tân xuân chân thành nhất. Chúc các thầy cô xuân Tân Sửu vạn sự như ý, an khang cát tường.

6. Chào Tết tân sửu, con chúc các thầy cô một mùa xuân mới thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý. 

7. Năm mới đã đến, em xin chúc thầy/cô năm mới thành công, có thêm nhiều lứa học sinh giỏi, xứng đáng là nhà giáo ưu tú. 

8. Nhân dịp năm mới, em xin chúc các thầy cô có thêm nhiều sức khỏe, tiếp tục dạy dỗ em và các bạn tiếp bước trên con đường trở thành những công dân có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước. Thay mặt toàn thể lớp, em xin chân thành cảm ơn thầy cô. 

Đừng bỏ qua:  Chia sẻ bộ câu đối tết vector Tết Nguyên Đán miễn phí

Câu chúc Tết ý nghĩa dành tặng bạn bè

1.  Chào xuân Tân Sửu, chúc bạn dồi dào sức khỏe, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, may mắn tài lộc, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới, chúc bạn vạn sự an khang, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy. 

3. Bạn mến yêu, chúc bạn và gia đình một năm mới sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, năm mới bình an

 4. Cung chúc tân xuân, vạn sự như ý, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Xin chúc một năm mới đại thắng. 

5. Năm mới tết sang, chúc bạn và gia đình một mùa xuân no đủ, vàng bạc đầy tủ, phát tài phát lộc. 

6. Bạn yêu, cậu chính là nguồn động lực to lớn để tớ phấn đấu mỗi ngày đấy, cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng tớ. Chúc cậu năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Mong rằng trong năm nay, thành công sẽ đến với cậu. 

7. Một năm mới, một khởi đầu mới đã bắt đầu, cuộc sống không ngừng thay đổi nhưng cậu vẫn mãi là người bạn thân thiết nhất của mình. Chúc cậu một mùa xuân an vui và thành công 

8. Nhân dịp mùa xuân năm mới, gửi đến người bạn thân nhất của tôi những niềm vui, những lời chúc tân xuân chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. 

9. Mừng xuân năm mới, chúc cậu thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành đạt. Mong rằng, tình bạn của chúng mình mãi bền chặt và gắn bó như thế này. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời tớ, cùng cố gắng vì những mục tiêu xa hơn nhé.

10.  Nhân dịp năm mới, gửi đến người bạn mà tớ yêu quý nhất lời chúc xuân an khang thịnh vượng, chúc cậu và gia đình thật nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc. Tớ tự hào vì có được một người bạn tốt như cậu, cậu chính là người thân, người đồng chí tốt nhất của mình, phải thật thành công và hạnh phúc bạn nhé. 

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

Câu chúc Tết ý nghĩa dành tặng người yêu

1. Chúc thiên thần của anh năm mới thật hạnh phúc, mọi sự đều tốt đẹp, thuận lợi. Anh hy vọng chúng ta sẽ bên nhau trọn đời, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra thì hai đứa cũng sẽ vượt  qua cùng nhau em nhé. 

2. Cảm ơn em vì đã đến bên cuộc đời anh. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Hãy nhớ là có một người luôn ở bên cạnh em, cùng em sẻ chia những vui buồn trong cuộc cuộc sống. I Love You.

3. Trên thế gian này có hơn 7 tỷ người vậy mà chúng ta lại va vào nhau thật tình cờ và bất ngờ em nhỉ. Anh thầm cảm ơn Thượng đế vì Ngài đã mang em đến bên anh, anh vô cùng hạnh phúc và trân trọng những phút giây tuyệt diệu này. Nhân dịp năm mới, chúc em yêu luôn khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn. Luôn ở bên anh em nhé. Anh yêu em/

4. Những mùa Tết trước, anh luôn mong sẽ có một cô gái xuất hiện và yêu thương anh bằng cả trái tim. Giờ đây, mong ước đã thành hiện thực khi có em ở bên anh lúc này, anh thật sự trân trọng và cảm thấy mình thật may mắn vì điều này. Chúc em một năm mới thật nhiều, luôn xinh đẹp, và hạnh phúc em nhé.

5. Tết đến xuân về, bằng tất cả tình yêu thương và sự trân trọng, chúc mừng năm mới em yêu. Mãi ở bên và sát cánh bên em. I love u.

6. Chúc mừng năm mới, chàng trai của em. Kể từ gặp anh, em cảm giác như tất cả mọi thứ xung quanh mình đều trở nên nhiều màu sắc và thú vị hơn. Em mong rằng, không chỉ mùa xuân này, mà còn cả những năm về sau nữa, mỗi năm mới đến em đều có anh bên cạnh. 

7.  Chào xuân Tân Sửu, chúc anh yêu luôn được bình an và cười nhiều hơn anh nhé. Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi thôi anh à, em sẽ mãi ở bên và cổ vũ cho anh. Yêu anh nhiều.

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

8.  Anh à, năm mới đến rồi, em thật mong chúng mình sẽ sớm về chung một nhà và cùng nhau xây đắp tổ ấm. Ngoài kia nếu có phong ba bão táp, mệt mỏi quá thì về với em anh nhé. Em luôn chờ và sẵn sàng sẻ chia cùng anh đấy. 

9. Em à, lại thêm một cái Tết chúng mình phải xa nhau, anh nhớ em thật nhiều. Tết đến mưa phùn gió bấc, em nhớ mặc thật ấm kẻo cảm lạnh em nhé. Chúc cô bé ngốc của anh mọi điều tốt lành. Yêu em thật nhiều.

10. Tình yêu của anh, chúc em năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Sự hiện diện của em chính là ánh nắng xua tan giá lạnh ngày đông trong anh, mãi ở bên anh nhé vợ tương lai.

11. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã đến, anh chỉ muốn ở bên cạnh người mà anh sẽ đi đến cuối cùng cuộc đời này, người đó chính là em. Từ khi gặp được em, mỗi ngày của anh đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Anh chúc cho năm mới này, tình yêu của chúng mình sẽ đơm hoa kết trái, hãy cùng nhau đi đến cuối cùng và vẽ nên một kết thúc viên mãn em nhé. 

12. Một năm cũ đã qua đi với bao niềm vui nỗi buồn, nhưng thật hạnh phúc khi biết rằng dù xảy ra chuyện gì thì anh vẫn có em ở bên. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc, luôn lạc quan yêu đời và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh em nhé.

13.  Năm mới Tết sang, chúc anh yêu mọi điều tốt lành, luôn luôn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp. Em mãi ở bên, ủng hộ anh và sẵn sàng cùng anh vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chúc mừng năm mới.

14. Em à, thêm một năm nữa chúc mình đón Tết cùng nhau rồi đấy, anh chẳng mong gì hơn, chỉ mong chúng ta vẫn mãi như này, là chỗ dựa vững chắc cho nhau, cùng nhau vượt qua bao khó khăn thử thách. Anh yêu em rất nhiều, chúc mừng năm mới em nhé.

15. Chào em, mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc đời anh, chúc em có một năm mới, một khởi đầu mới vạn sự như ý, tỉ sự hanh thông, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà em nhé. Anh yêu em.

Tổng hợp lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho dịp đầu xuân năm mới

Trên đây là tổng hợp những lời chúc tết hay nhất mà Printgo muốn gửi gắm đến tất cả bạn đọc. Hy vọng từ những chia sẻ bổ ích này, bạn sẽ chọn được cho mình câu chúc tết ý nghĩa nhất để dành tặng những người yêu thương. Để bày tỏ thiện ý và tấm lòng, thay vì nói trực tiếp, bạn có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa đến người nhận thông qua những tấm thiệp mừng năm mới được thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Dù chỉ là món quà nhỏ trao tay song những tấm thiệp sẽ khiến lời chúc.

Ngoài ra, nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in các ấn phẩm Tết như: Lịch tết, lì xì, hộp quà tết, thiệp chúc mừng năm mới 2021... thì hãy liên hệ ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đến khách hàng một cách tận tình và tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: https://printgo.vn/
Tags: Lời chúc tết 2021

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
06/12/2020 209

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè ngắn gọn ý nghĩa nhất

Một mùa giáng sinh an lành với những câu chúc ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà tinh thần không gì sánh bằng. Nếu bạn băn khoăn chưa nghĩ ra lời chúc giáng sinh cho bạn bè nào, hãy tham khảo ngay những gợi ý thú vị trong bài viết dưới đây nhé.
26/03/2021 343

Nhận in hộp giấy Vĩnh Phúc chất lượng, đa dạng mẫu mã

Hộp giấy trở nên phổ biến trong chỉ trong cuộc sống mà còn được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng in ấn bao bì. Printgo mong muốn mang tới những thông tin bổ ích và địa điểm in hộp giấy Vĩnh Phúc chất lượng