Mẫu catalogue DKP-CTL-000232
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Catalogue DKP-CTL-000232
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu catalogue DKP-CTL-000232: Theo đuổi phong cách hiện đại, tối giản, sang trọng khi sử dụng hai gam màu nâu xám và hông pastel kết hợp với nhau, đơn giản mà lại không hề đơn điệu. Với bố cục phân chia rõ ràng, 1 phần là để hình ảnh sản phẩm được bo gọn trong khuôn hình chữ nhật viền trắng và phần thông tin sẽ được đặt trong khuôn hình chữ nhật màu nâu với diện tích khoảng 1/4 khổ giấy. Kèm theo những họa tiết đường thẳng và chấm tròn xung quanh hình nền, DKP-CTL-000232 đã có một tổng thể bắt mắt và cuốn hút. Một mẫu catalogue hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiêp, sang trọng của doanh nghiệp, tổ chức mà còn tạo được sự tin cậy, dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng, người nhận. Có thể nói rằng, mẫu catalogue này được hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong chiến lược phát triển, marketing của doanh nghiệp.

 

DKP-CTL-000232

 

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng, và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

 

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫ


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này