Tìm hiều về cách in dập chìm trên name card

14/08/2019 222

Tìm hiểu về cách in dập chìm trên name card

Cũng giống như các loại name card thông thường, name card in dập chìm có nhiệm vụ giới thiệu, quảng cáo hình ảnh cá nhân, công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Tuy nhiên nhờ những ưu thế nổi bật của nó mà phương pháp in dập chìm trên danh thiếp ngày càng nhận được sự chú ý và tin dùng của cá nhân hay tập thể. Vậy quy trình để tạo ra một chiếc name card chìm gồm những bước nào và có những cách in name card phổ biến nào, cùng Printgo khám phá nhé!

1. Quy trình tạo ra một chiếc name card dập chìm

  • Bước 1: Thiết kế name card dựa trên sở thích, yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp
  • Bước 2: Khoanh vùng vị trí dập chìm, công đoạn này sẽ giúp cố định vị trí dập ở cả mặt trước và sau của danh thiếp, tránh trường hợp dập chìm vào nội dung ở mặt sau.
  • Bước 3: Làm khuôn đồng dập chìm. Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo bởi một chiếc khuôn đẹp mới cho ra thành phẩm chất lượng, sắc nét. 
  • Bước 4: In name card như thông thường
  • Bước 5: Gia công thành phẩm sau in ấn bao gồm: cán màng, bế, cắt,...
  • Bước 6: Dùng khuôn đồng và ngoại lực để tạo hình cho name card

 

Tìm hiểu về cách in dập chìm trên name card

Đừng bỏ qua: Vì sao name card dập nổi được nhiều khách hàng ưa chuộng?

2. Các cách in name card dập chìm phổ biến

Có hai cách in name card dập chìm phổ biến đó là: dập chìm có màudập chìm không màu.

Với in dập chìm có màu, sau khi sản phẩm được dập chìm theo khuôn, phần được dập chìm sẽ được phủ thêm một lớp màu tùy vào sở thích, yêu cầu của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp. Như hình bên dưới, tấm danh thiếp được phủ màu vàng lên phần logo và màu đen lên phần tên cũng như các thông tin liên hệ của công ty mang đến cho người xem cảm giác ấn tượng và rất chân thực. Tuy nhiên nhược điểm của cách in này là nếu phun màu không khéo rất có thể sẽ bị tràn ra ngoài mang đến cảm giác không chỉnh chu

 

Tìm hiểu về cách dập chìm trên name card

 

Trái ngược với in dập chìm có màu, in dập không màu vừa không mất thời gian vào công đoạn phun màu, vừa cho phép bạn in lên những chi tiết từ nhỏ đến rất nhỏ tạo nên sự tinh tế và độc đáo riêng cho sản phẩm. Hơn thế nữa, với phương pháp này, bạn sẽ gần như không thể tìm thấy bất kỳ khuyết điểm nào của thành phẩm bởi sự đồng đều về màu sắc trong name card.

 

Tìm hiều về cách in dập chìm trên name card

 

Việc in ấn và thiết kế name card dập chìm không chỉ đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy và kỹ năng tốt, con mắt thẩm mỹ cao mà còn phải có những hiểu biết nhất định về quy trình cũng như kỹ thuật in ấn. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu in ấn và thiết kế name card dập chìm thì hãy liên hệ ngay với Printgo - nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất với chất lượng đảm bảo uy tín, quy cách thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn như yêu cầu. Ngoài ra, khi đến với Printgo quý khách sẽ được miễn phí thiết kế 100% nếu các mẫu thiết kế trên kho tàng mẫu trên webiste của chúng tôi.

Tags: Mẫu Card Visit Cho Vay , Card Visit Tổ Chức Sự Kiện , Mẫu Card Visit Bán Vé Máy Bay , Mẫu Card Visit Giám Đốc Kinh Doanh , Card Visit Nail

tin tức liên quan

28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
29/05/2019 251

Làm sao để sản phẩm in ấn trở nên sang trọng với giá thành hợp lý

5 cách giúp sản phẩm in ấn của bạn trở nên sang trọng
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!
31/05/2019 936

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợithì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé.
31/05/2019 559

CÁC KỸ THUẬT IN ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG LỊCH SỬ

Có những loại kỹ thuật in nào? Nó ra sao và có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng khám phá nhé!