Thiết kế tờ rơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất

21/07/2020 494

Chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp các loại tờ rơi trong cuộc sống hàng ngày. Tờ rơi vẫn giữ vững vị thế của nó trong chiến dịch quảng cáo khi mà các công cụ truyền thông online khác phát triển.

Thiết kế tờ rơi đẹp chính là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, cửa hàng, … thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó truyền tải thông tin tới khách hàng dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Dựa vào mục đích sử dụng tờ rơi của doanh nghiệp, cửa hàng, … mà tờ rơi được thiết kế phù hợp tạo điểm khác biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, khi thiết kế tờ rơi cần đặc biệt lưu ý:

  • Vai trò của tờ rơi: để quảng cáo, để giới thiệu hay để tuyên truyền
  • Thông điệp chính của tờ rơi, kích thước và kiểu dáng, chưa đựng đầy đủ thông tin cần tuyền tải
  • Thiết kế theo xu hướng mới mang nét đẹp tinh tế, đơn giản tiện ích
  • Màu sắc và font chữ đặc trưng, bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế tờ rơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất

Lựa chọn kích thước tờ rơi

Một kích thước đúng phải thể hiện được hết nội dung, hình ảnh bạn muốn thể hiện nhưng lại tiết kiệm được chi phí. Vậy nên trước tiên, bạn phải xác định rõ mình đang muốn truyền đạt gì trên tờ rơi, xác định ngân sách hiện có cho việc thiết kế và in ấn tờ rơi.

Một số khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay là: A4 (210 x 297mm), A5 (148 x 210mm), 100 x 210mm (A4 gấp làm 3), 110 x 300mm (A3 gấp làm 4), …

Lựa chọn loại giấy khi thiết kế

Việc lựa chọn chất liệu in ấn tờ rơi hợp lý sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả mong muốn khi sử dụng tờ rơi.

Chất liệu giấy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tờ rơi. Định lượng giấy, chất liệu giấy có thể sử dụng khi in ấn tờ rơi là: giấy Ford, giấy Duplex, giấy Crystal, giấy Bristol, giấy Couches, giấy Kraft, …

Thiết kế tờ rơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất

Lựa chọn màu sắc, hình ảnh trên tờ rơi

Những màu sắc sáng và thiết kế sống động giúp tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Chọn những tone màu đậm nhạt khác nhau để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, nên chọn màu tạo điểm nhấn thương hiệu, font chữ đặc trưng, bám sát bộ nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để tạo điểm nhấn. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao, rõ nét. Đan xen vào đó là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, …

Thiết kế tờ rơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất

Việc thiết kế tờ rơi đang ngày càng được coi trọng hiện nay. Một tờ rơi có nội dung và bố cục hợp lý sẽ khiến người nhận tờ rơi dễ dàng tiếp nhận thông tin muốn truyền tải. Điều này gián tiếp giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, … tăng độ nhận diện của mình với khách hàng mục tiêu.

>>>> Tham khảo thêm: 25+ mẫu tờ rơi ấn tượng, thu hút khách hàng

tin tức liên quan

23/11/2022 606

Tìm hiểu về chất liệu giấy Ivory và ứng dụng trong in ấn

Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
15/11/2022 972

Các loại kích thước in túi giấy có nhiều ứng dụng nhất

Kích thước của túi giấy đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn kích thước túi giấy chuẩn.
15/11/2022 514

Những lỗi cần tránh khi thiết kế và in ấn tờ rơi

Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình thiết kế và in ấn tờ rơi. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo
15/11/2022 717

Thiết kế hộp giấy là gì? Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy ra sao?

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những lưu ý để thiết kế ra được 1 sản phẩm hộp giấy đẹp nhất cũng như các chất liệu và điều cần lưu ý để thiết kế hộp giấy hoàn chỉnh
15/11/2022 155

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chất liệu in ấn hộp giấy phổ biến nhất

Khám phá các chất liệu giấy dùng để in ấn gia công hộp giấy với Printgo - uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.
15/11/2022 351

Giấy Ivory là gì? Ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in ấn

Cung cấp kiến thức chung nhất về giấy Ivory - loại giấy cao cấp để in bao bì sản phẩm, túi giấy cũng như các ấn phẩm văn phòng, hỗ trợ kinh doanh khác.
contact printgo on zalo