Mẫu thiệp mời DKP-TM 000299
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000299
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000299Lựa chọn một mẫu thiệp cưới đẹp không chỉ xem hoa văn nó ra sao, bố cục nó thế nào mà phần quyết định lớn nhất đến vẻ đẹp cũng như độ ấn tượng của thiệp mời là cách nhà thiết kế phối màu sắc trên đó. Người ta vẫn coi màu sắc là tâm hồn của một ấn phẩm thiết kế, tâm hồn đó càng đẹp, càng độc đáo thì càng thể hiện được cái tôi cá nhân mạnh. DKP-TM 000299 cũng hông phải ngoại lệ. Cách sử dụng khổ giấy nằm ngang, phối hợp với hoa văn pha trộn từ nhiều sắc màu như: Tím, xanh dương, hồng, đỏ,... mỗi bông hoa in trên thiệp như đem hết vẻ đẹp của 4 ùa trong thiên nhiên hòa trộn lại rồi đua nhau phô diễn nó ra. Phần thông tin của đám cưới được dặt ngay chính giữa với gam màu tím trầm lắng thu hút người xem. Đây là một mẫu thiệp cưới nữ tính, nhẹ nhàng và mang đậm dấu ấn riêng.

 

DKP-TM 000299

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Trong các hội thảo hay sự kiện quan trọng, thiệp mời luôn được đánh giá cao và là chi tiết đầu tiên để gây ấn tượng đến người được mời. Một tấm thiệp mời ngoài chức năng trao đổi thông tin, thông báo nội dung còn có thể phản ánh bao quát nhất những phong cách nói chung của sự kiện được mời, có thể giúp người tham dự chuẩn bị tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần trước khi đến. Mặt khác, thiệp mời làm tăng độ nghiêm túc và chỉn chu của lời mời, gây thêm thiện cảm đến người đối diện.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời
 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp cưới đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Tự hào là công ty in ấn giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Printgo hiểu được rằng sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này