Mẫu thiệp mời DKP-TM 000298
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000298
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000298Là minh chứng rõ nét nhất cho việc sử dụng gam màu lạnh làm chủ đạo nhưng vẫn có thể khiến mẫu ấn phẩm trở nên tươi mới, nổi bật và giàu năng lượng không thua kém bất kì một tông màu nóng nào. Trên nền xanh lam pastel, phần hoa văn li ti được đặt ở cạnh trên và dưới của tấm thiệp tạo ra thế đối lập để mở không gian rộng lớn ở giữa cho phần thông tinchi tiết về đám cưới. Phông chữ trắng cơ bản, hiện đại được đặt trong một khung chữ nhật viền trắng như làm cho phần tnooji dung thêm tính rõ ràng, mạch lạc hơn. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, yêu thích vẻ đẹp sang trọng của những gam màu lạnh thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất cho ngày trọng đại của bạn thêm phần ý nghĩa.

 

DKP-TM 000298

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời
Thiệp mời được đánh giá là lời mở đầu đầy lịch sự được gửi tới các quan khách tham dự trong các sự kiện quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiệp trên thị trường để dành cho nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng, nhưng nó vẫn phải mang những sắc thái chung là lịch sự và đơn giản. Một tấm thiệp đẹp và phù hợp sẽ là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự thành công của sự kiện mà nó hướng tới. 

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lựợng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,.. hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Hoặc liên hệ ngay đến số 1900.633313!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này