Mẫu thiệp mời DKP-TM 000297
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000297
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000297: Có những người thích sự thuần túy đơn điệu của màu sắc, nhưng có những người lại đam mê cái vẻ đẹp hòa quyện, trộn lẫn của nhiều cá thể màu sắc khác nhau ghép lại. Chính vì thế mà mẫu thiệp cưới này ra đời với sự kết hợp pha trộn màu sắc hoàn hảo giữa sắc đỏ cam và tím thủy chung, tạo ra một bức tranh bắt mắt và vô cùng cá tính. Cách thiết kế thiệp theo khung chữ nhật nằm ngang cùng phần cây mọc lên ở đáy thiệp khiến cho phần thông tin ở phía trên như càng thêm nổi bật. Phông chữ mềm mại, nhẹ nhàng cùng sắc tím đơn sắc giúp cho tổng thể án phẩm hài hòa, dễ chịu. Đây sẽ là một mẫu thiệp cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn cho mùa cưới năm nay.

 

DKP-TM 000297

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước của thiệp mời

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá!

 

Thấu hiểu những điểm mạnh và yếu của thị trường in ấn hiện nay, Printgo ra đời với nhiệm vụ giải quyết các nhu cầu phong phú của khách hàng bằng nền tảng công nghệ đồng bộ. Thiết kế và in ấn đã được tích hợp chỉ bằng những cú click đơn giản khi bạn đến với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 1900 63313 để được tư vấn kỹ càng!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này