Mẫu thiệp mời DKP-TM 000296
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000296
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000296Cái đẹp dễ đi vào lòng người nhất là những thứ đơn giản nhất, gần gũi nhất, khiến người xem cảm nhận được trong cái lạ có cái quen và trong cái quen lại có thể phát hiện thêm nhiều điều mới mẻ. Chính vì vậy, mẫu thiệp cưới này ra đời với phong cách thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, từ màu sắc đến họa tiết hoa văn trang trí in trên thiệp cưới. Phông nền trắng nhã nhặn cùng hoa văn pastel tươi trẻ kéo dài, cuộn tròn quanh phần nội dung đám cưới ở chính giữa tạo hiệu ứng tập trung vào tâm điểm cho khách hàng. Nếu bạn yêu thích cách thiết kế tao nhã của mẫu ấn phẩm này thì hãy nhanh tay đăng ký in tại Printgo nhé!

 

DKP-TM 000296

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Thiệp mời cưới là một mẫu thiệp khá đặc biệt vì nó đánh dấu cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời con người đó là kết hôn. Thực tế hiện nay cho thấy xã hội đang dần du nhập phong cách phương Tây để cùng cạnh tranh với nét đẹp truyền thống cũ của Á Đông, từ đó nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến


Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Printgo cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn giá rẻ trên thị trường ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, cá nhân, sự kiện,.. Nắm bắt được xu hướng chung hiện nay, chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh chóng. Với những yêu cầu gia công đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ đến hotline 1900 63313  để được tư vấn và báo giá!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này