Standee FIK-SD 2425364
Bản quyền: FIK
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Standee FIK-SD 2425364
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Một sản phẩm ra đời, không chỉ cần có vẻ đẹp đơn thuần từ thiết kế bên ngoài, mà nó còn đòi hỏi tính ứng dụng và hữu ích khi sử dụng. Và không gì khác, FIK-SD 2425364 là một sản phẩm như thế. Đầu tiên, phải kể đến tính sáng tạo, hài hòa của ấn phẩm, những mảng màu sặc sỡ, nổi bật được in ở trung tâm, tạo điểm nhấn, cuốn hút khán giả. Slogan cũng như thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải được in rõ nét trên nền của standee với font chữ và sắc màu nổi bật, thể hiện được linh hồn của ấn phẩm. Chắc hẳn, đây sẽ là một thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng cao, thể hiện được tính độc đáo và có vai trò đặc biệt trong việc nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp tới khách hàng, mẫu FIK-SD 2425364 chắc hẳn sẽ giúp doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến và thích thú.

 

Nhu cầu thực tế với standee
Với thiết kế nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt, tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác, standee ngày càng trở nên phổ biến đối với các thương hiệu. Standee hay còn gọi là standy được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công, sự kiện, hội nghị nói riêng và ngành quảng cáo nói chung. Chúng thường đặt ở những nơi yêu cầu tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao như sự kiện, triển lãm, khai trương cửa hàng, hội khi gặp gỡ khách hàng, lễ khánh thành,…

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

FIK

Nhà In FIK

chưa có đánh giá
923 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước

Đánh giá về nhà in này