Mẫu standee FIK-SD 000299
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Standee FIK-SD 000299
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Theo đuổi phong cách sắc màu đa dạng, toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, bộ sưu tập standee FIK-SD 000299 đã thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng. Với 3 gam màu khác biệt về tính cách: cam rực rỡ, xanh tươi mát đầy sức sống, vàng nâu quyến rũ, dịu dàng,…, mẫu ấn phẩm đem đến vẻ đẹp tinh tế của sự đa dạng, sáng tạo. Kết hợp với sắc đen được phân mảng bắt mắt, bộ sưu tập vừa mang nét cá tính mạnh mẽ, vừa hài hòa với vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo. Chắc hẳn, đây sẽ là mẫu standee mà ít ai có thể bỏ qua.

 

Nhu cầu thực tế với standee
Với thiết kế nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt, tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác, standee ngày càng trở nên phổ biến đối với các thương hiệu. Standee hay còn gọi là standy được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công, sự kiện, hội nghị nói riêng và ngành quảng cáo nói chung. Chúng thường đặt ở những nơi yêu cầu tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao như sự kiện, triển lãm, khai trương cửa hàng, hội khi gặp gỡ khách hàng, lễ khánh thành,…

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này